Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc 2011

Phuong The Ngoc 2011

XEM PHIM

Thể loại: Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 33/36 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Phương Thế Ngọc nổi tiếng là tiểu bá vương ở Quảng Châu, là người vui vẻ, lạc quan, hiếu thắng, làm việc bất chấp hậu quả, nhưng có một trái tim lương thiện và giàu lòng chính nghĩa. Cậu có người mẹ là Miêu Thúy Hoa, hết lòng thương yêu và luôn ủng hộ cậu. Hai mẹ con nhiều lần khiến cho cha cậu là Phương Đức phải dở khóc dở cười. Vì muốn giúp cậu con trai tu thân dưỡng tánh, Phương Đức đã đưa Thế Ngọc đến Hàng Châu học ở thư viện Phương Duyên. Tại đây, Thế Ngọc quen với Hồng Hy Quan và Hồ Huệ Càn. Tính tình ba người rất khác biệt, lúc đầu cũng có nhiều mâu thuẫn, nhưng sao đó qua tiếp xúc họ dần hiểu nhau hơn.

Lôi Nhân – con trai của Lôi Lão Hổ – có tình ý với Nghiêm Vịnh Xuân luôn tìm cách hãm hại nhóm bạn Thế Ngọc. Sau đó Vịnh Xuân hiểu ra những trò bỉ ổi của Lôi Nhân, cô đã thân thiết với nhóm của Thế Ngọc hơn, đặc biệt là có tình cảm với Hồng Hy Quan. Biết rõ trái tim người đẹp không thuộc về mình, Lôi Nhân đã mở lôi đài nhầm hạ bệ uy phong của nhóm bạn Thế Ngọc, cuối cùng đã trả giá bằng mạng sống của mình. Lý Tiểu Hoàn – mẹ của Lôi Nhân – với nổi đau mất chồng mất con, tìm Thế Ngọc trả thù. Thế Ngọc phải giả chết sau đó cùng Hy Quan, Huệ Càntrốn đến Biệt viện Tố Nhân của chùa Tây Thiền…..

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phuong the ngoc tap cuoi, phuong the ngoc, anh hung cai the phuong the ngoc tap27tieng viet, anh hung cai the phuong the ngoc tap 18 19 20, phim anh hùng cái thế phuong thế ngoc tâp cuối, anh hung cai thê phương thê ngoc phim lông tiêng viêt nam, anh hung cai the phuong the ngoc tap 1 tieng viet, anh hung vương the ngoc

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats