Avatar

Avatar 2010

Avatar 2009

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 162 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Avatar

Avatar là câu chuyện về người anh hùng “bất đắc dĩJake Sully- một cựu sĩ quan thủy quân lục chiến bị liệt nửa thân. Anh được chọn để tham gia vào chương trình cấy gien với người ngoài hành tinh Na’vi nhằm tạo ra một giống loài mới có thể hít thở không khí tại hành tinh Pandora. Giống người mới này được gọi là Avatar. Sau khi đã trở thành một Avatar, Jake có nhiệm vụ đi tìm hiều và nghiên cứu hành tinh Pandora. Những thông tin mà anh thu thập được rất có giá trị cho chiến dịch xâm chiếm hành tinh xanh thứ hai này của loài người.

Posted Image
  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim avatar, phim avatar full, phim avatar full hd, phim avatar 2009, xem phim avatar full, xem phim avatar full hd, Xem Phim Avatar Tieng Viet, xem phim online 18 chat luong cao, avatar full hd, phim avatar 2009 full tieng viet

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats