danh bạ trang web Bacdau.vn
Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ (Thuyết Minh)

Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ (Thuyết Minh) 2009

My Girlfriend Is An Agent 2009

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Thời lượng: 112 Phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

 

Phim Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ - 2009 VietSub Full HD. Bộ phim nói về Ahn Su Ji là đặc vụ bí mật, ngay cả bạn trai cô – anh chàng Jae Joon nhút nhát cũng không hề biết công việc thực sự của người yêu mình. Cho tới một ngày, họ chia tay nhau khi Jae Joon ra nước ngoài du học. Vài năm sau gặp lại, Su Ji bất ngờ đụng độ Jae Joon- giờ đã trở thành điệp viên bí mật.

My Girlfriend Is an Agent Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ (Thuyết Minh)

My Girlfriend Is an Agent 1 Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ (Thuyết Minh)

My Girlfriend Is an Agent 2 Bạn Gái Tôi Là Đặc Vụ (Thuyết Minh)

Liệu Đặc Vụ – My Girlfriend Is an Agent có hoàn thành tốt nhiệm vụ không? Phim pha lẫn những màn hài hước tình cảm, đôi khi pha những trò cười chảy nước mắt của bộ phim Hàn quốc này.

Post by: Sư tử đồng bằng

 

Từ khóa tìm kiếm:

phim xi xam com ban gai toi la dac vu, hinh gai ho hang hd, bạn gái tôi là điệp viên, phim thai lan gái hư, phim dac vu cap 7 thuyet minh, phim ban gai toi la dac vu, gai hu18phim hai, bạn gái tôi là điệp viên thuyết minh tap 1, bạn gái tôi là điệp viên tập 1 thuyết minh, phing gai hu

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats