Bí Mật Tam Giác Vàng (VTV3)

Bí Mật Tam Giác Vàng (VTV3) 2013

Bi Mat Tam Giac Vang 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 38 tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Bí Mật Tam Giác Vàng (VTV3)

Bộ phim Bí mật Tam giác vàng (VTV3) được chuyển thể từ tiểu thuyết Liên minh tay ba ở Tam giác vàng của nhà văn Nguyễn Như Phong và được chính tác giả chuyển thể thành kịch bản phim truyện truyền hình. Đây là bộ phim hành động đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Dương – đạo diễn từng có những bộ phim tâm lý hài hước được yêu thích như: Khát vọng thượng lưu, Cổng mặt trời…
Bộ phim sẽ vén màn bí mật về cuộc đời của một trùm ma túy khét tiếng và cho cái nhìn cận cảnh về khu Tam giác vàng – điểm nóng ma túy tại ngã ba biên giới Lào – Campuchia – Myanmar.
Bí mật Tam giác vàng được đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến nay với gần 20 tỉ đồng cho 40 tập phim. Phim có kinh phí đầu tư lớn như vậy bởi bối cảnh bộ phim trải rộng trên toàn bộ vùng Tam giác vàng, ở các tỉnh Điện Biên, Sơn La… và được thực hiện trong 4 tháng với tổng số quãng đường mà đoàn làm phim di chuyển khoảng 10.000 km.
Với những cảnh quay tại các không gian đa dạng trải dài từ Việt Nam đến Lào rồi Thái Lan, khán giả sẽ được mãn nhãn với phong cảnh hùng vĩ của khu vực Tam giác vàng. Tiết tấu phim nhanh với những pha hành động hồi hộp cùng những màn đấu trí gay cấn giữa lực lượng cảnh sát và những tập đoàn buôn bán ma túy, Bí mật Tam giác vàng hứa hẹn sẽ là một bộ phim hình sự hấp dẫn, kịch tính và giàu cảm xúc. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội, được nhiều khán giả mến mộ cùng những gương mặt trẻ sáng giá.
Post by: Sư tử  đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

bí mật tam giác vàng, phim bí mật tam giác vàng, download phim bi mat tam giac vang, phim tam giac vang, xem phim bi mat tam giac vang, phim bi mat tam giac vang tron bo, tom tat phim bi mat tam giac vang, tiểu thuyết bí mật tam giác vàng, bi mat tam giac vang download, tam giac vang

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats