Bích Ba Tiên Tử

Bích Ba Tiên Tử 2013

Bich Ba Tien Tu 2013

XEM PHIM

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 26/30 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Bích Ba Tiên Tử

Một câu chuyện tình liêu trai giữa người phàn và tiên tử cảm động lòng người giữa Lý An và Hồng Ngư Nhi hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả. Hồng Ngư Nhi là tiên ở hồ Bích Ba còn Lý An là một viên quan được cử đến Dư huyện để điều tra về vụ án buôn muối lậu. Nhưng khi đi đến hồ Bích Ba thì bị bọn xấu hãm hại.
http://www.filmshay.com/phim/posters/bich-ba-tien-tu/main-poster-bich-ba-tien-tu.jpg
Vì không cứu kịp Lý An nên Ngư Nhi đã để thi thể chàng lại trong động của mình đồng thời nàng biến thành Lý An để tiếp tục điều tra và tìm hung thủ. Phim bắt đầu những éo le khi Hồng Ngư Nhi phải đối diện với mẹ của Lý An và Triệu Tú – cô gái luôn si tình Lý An. Cuối cùng nàng quyết định hy sinh ba chiếc vẩy vàng của mình để giúp Lý An hồi sinh. Sau khi được cứu sống, Lý An được sự giúp đỡ của Ngư Nhi bắt đầu vạch trần âm mưu của bọn tham quan…
http://www.xemphim-online.com/wp-content/uploads/2010/07/Xem-Phim-Bich-Ba-Tien-Tu-Online.jpg

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

bích ba tiên tử, phim Bích ba tiên tử, xem phim bich ba tien tu, Bích Ba Tiên Tử - sd, phim bac tien, TRIEU Tú BICH BA TIEN TU

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats