Bờ Bến Lạ

Bờ Bến Lạ 2013

Ben Bo La 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 38/38 Tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Bờ Bến Lạ

Phim Lâm đã che chở cho Phương mỗi khi cô bé bị mẹ mình đối xử tệ bạc… cuộc sống cứ thế trôi cho đến một ngày Lâm chứng kiến việc làm sai trái của mẹ nên cậu uất ức bỏ nhà đi bụi đời bỏ mặc Phương ở lại cùng với mẹ mình. Kể từ ngày đó Lâm chính thức bước vào giới giang hồ làm tất cả những việc gì để mưu sinh và kiếm tiền gởi về cho Phương. Lớn lên Phương trở nên một cô gái xinh đẹp nhưng ẩn chứa bên trong là tình yêu mạnh mẽ và quyết liệt với Lâm.Cô yêu Lâm tha thiết mà không gì có thể lay chuyển được ngay cả tình cảm của Trường Giang (Hà Trí Quang) cũng vô vàn mãnh liệt dành cho cô nhưng vẫn không thức tỉnh được ở Phương tình yêu thật sự ở anh.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

yhs-002, phim ben bo la, bo ben la tap 23, phim bo ben la tap cuoi, phim bờ bến lạ tập 1, bo ben la tap 1, noi dung phim bo ben la, ben bo la, bo ben la tap cuoi, nhac phim bo ben la

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats