Ca do bong da
Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? 2013

Dad, Where Are You Going?

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, TV Show

Thời lượng: 55 tập
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Thông tin phim Bố Ơi! Bố Đi Đâu Thế?: “Dad! Where Are You Going?” là một chương trình truyền hình thực tế, trong đó những người cha nổi tiếng cùng con mình thực hiện các chuyến đi đến khắp các địa điểm ở Hàn Quốc. Thông qua các chuyến đi này, những người cha nổi tiếng và các con mình sẽ có cơ hội hiểu và thân thiết với nhau hơn.

Với sự dễ thương, chân thực, sâu sắc và cảm động, chương trình được yêu thích rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn rất nổi tiếng trong cộng đồng fan quốc tế.

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?
 

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?
 

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?
 

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?
 

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?
 

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?

 

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

bo oi minh di dau the vietnam, phim bố ơi mình đi đâu thế, bo oi minh di dau the tap 3, xem bố ơi mình đi đâu thế, bố ơi mình đi đâu thế hàn quốc tập 28, bo oi minh di dau the viet nam, phim 3s net dad where are you going, bố ơi mình đi đâu thế tập 28 vietsub, bố ơi mình đi đâu thế hàn quốc tap 29, ba oi minh di dau vay tap 20

Mở rộng ›
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats