Cánh Cửa Bí Mật

Cánh Cửa Bí Mật 2014

Secret-Door 2014

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang

Thời lượng: 16/24 Tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Secret Door nói về bí mật xung quanh cái chết của Thái tử Sado. Bộ phim diễn ra trong kì vua Yeongjo () trị vì, con trai ông là Thái tử Sado ( ), vì một lí do mà buộc phải tự tử. Mặc dù vua Yeongjo nỗ lực để thay đổi cái chết của Sado, nhưng ông không có lựa chọn nào khác bằng việc ban cái chết cho con trai của mình bởi sự bất ổn về tinh thần, bạo lực quá mức và tấn công tình dục. Điều bí ẩn gì xảy ra quanh cái chết của thái tử Sado? Phim có sự tham gia của diễn viên trẻ đang dần khẳng định tài năng của mình, Kim Yoo Jung.

Tựa phim:  - Secret Door - 비밀의 문: 의궤 살인 사건
Đài phát sóng:

 

72rwkhj Cánh Cửa Bí Mật
  Post by: Sư tử đồng bằng

 

Từ khóa tìm kiếm:

canh cua bi mat, phim cánh cửa bí mật, thegioiphim com phim tinh cam phim han quoc, phim bo han quoc moi, fim set tuoi 20, canh cua bi mat phim han, xem phim nguoi co trang 18, phim sec co trang han quoc hay nhat, phim hay cổ trang hàn quốc, phim su that ca

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats