Chị Gái Tiến Lên

Chị Gái Tiến Lên 2012

Go Go Go 2012

XEM PHIM

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 28 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Con người không ai hoàn hảo cả thành công và thất bại luôn luôn đi cùng nhau. Uông Minh Minh là một nữ biên tập rất thành công và lãng mạn thế nhưng ngược lại thì đối với tình yêu của mình thì lại không được lãng mạng cho lắm. Và rồi định mệnh đã đưa cô gặp Y Sâm một ca sỹ nổi tiếng và được chọn làm diễn viên chính trong kịch bản mới của Minh Minh. Y Sâm bắt đầu mối tình chị em với Minh Minhliệu đó có phải là thật tình không .

Song song với Minh Minh còn có Đồng Thiếu Thiên 21 tuổi người luôn là chỗ dựa để cho Minh Minh chia sẽ . Không chỉ thế còn có Phó Vân Khải (35 tuổi ) dường như cũng thích Minh Minh. Minh Minh có nhận ra tình yêu không bao giờ trễ hay không ? Và liệu Minh Minh có nắm bắt được cơ hội hay để nó vụt qua.

7ysT4 Chị Gái Tiến Lên

Yizd7 Chị Gái Tiến Lên

E5nhQ Chị Gái Tiến Lên

yGWi5 Chị Gái Tiến Lên
  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

Nội dung phim chị gái tiến lên, phim làm gái, chi gai tien len thuyet minh, kết thúc phim go go go lâm tâm như, phimgai lam tien, xem gai ca ve cao cap lam tien

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats