Ca do bong da
Chiến Binh Mùa Đông

Chiến Binh Mùa Đông 2013

Captain America: The Winter Soldier

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Thời lượng: 130 Phút
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Mới đây, Anthony Russo – một trong hai đạo diễn của (phần tiếp theo của Captain America: The First Avenger) – đã tiết lộ ít nhiều về nội dung phim. Ông cho biết: Captain America 2 lấy bối cảnh hiện đại và sẽ tăm tối hơn.

Chiến Binh Mùa Đông

Về nhân vật chính, ông nói: “Anh ta đã trải qua một chặng đường dài để tới nước Mỹ hiện đại. Nhân vật cần có chỗ để trưởng thành sau những trải nghiệm mới mẻ đó”.

Chiến Binh Mùa Đông

Ông còn làm khán giả mừng thầm vì úp mở: “Sự hấp dẫn của bộ phim này là tính đồng đội. Captain America không phải là nhân vật duy nhất trong phim. Sẽ có những nhân vật khác xuất hiện, tuy ít đất diễn hơn”. Nhưng ông không hé lộ ai trong đội quân Avengers sẽ xuất hiện trong Captain America 2.

Trả lời cho câu hỏi liệu phim sẽ có những đoạn hồi tưởng đến thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II hay không, ông nói: “Chúng tôi muốn làm 1 bộ phim cho tất cả mọi người cùng xem chứ không chỉ dành riêng cho người hâm mộ của anh ta”.

Chiến Binh Mùa Đông

“Captain America có lai lịch khá phức tạp. Từ một người ốm yếu, anh ta đã trở thành một siêu chiến binh. Bạn cần phải truyền tải được nội dung đó đến những khán giả không biết gì về Captain America”.

Chiến Binh Mùa Đông

Nội dung chi tiết của Captain America 2vẫn được giữ kín. Phim sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 4/4/2014.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

chien binh mua dong, captain america 2 vietsub, chiến binh mùa đông, phim captain america, phim captain america2, xem phim hanh dong my chien binh mua dong thuyet minh

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats