Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ) 2013

Chuyen Tinh Nu Ve Si VTV3

XEM PHIM

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 9/25 Tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ) kể về câu chuyện tình yêu giữa một cầu thủ bóng chày và một vệ sĩ nữ một cựu vận động viên judo.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày sinh nhật của bố Eun Jae (Lee Si Young) tại một quán karaoke. Khi đã ngà ngà say, Eun Jae vô tình đụng độ với Park Moo Yeol (Lee Dong Wook), cầu thủ bóng chày kiêu ngạo của đội bóng chày đối thủ – Red Dreamers.

Vốn là fan của Blue Seagulls, Eun Jae bắt đầu gây gổ với Moo Yeol, người đã giúp cho đội Red Dreamers giành chiến thắng trong trận với Blue Seagulls. Ngày hôm sau, trên Internet tràn lan một đoạn video clip được gọi là “Park Moo Yeol bị làm nhục”. Và cũng chính vì đoạn video clip này mà sự nghiệp của cả Moo Yeol (cầu thủ bóng chày nhiều tai tiếng) và Eun Jae (vệ sĩ mới) bị nguy hiểm.

Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Cuối cùng, họ quyết định dựng lên một màn kịch che mắt công chúng! Họ nói rằng Eun Jae là vệ sĩ riêng của Moo Yeol và video đang quay lại cảnh Eun Jae đang biểu diễn một màn tự vệ. Và thế là Eun Jae trở thành vệ sĩ của Moo Yeol. Mọi việc có vẻ được dàn xếp ổn thỏa, nhưng vấn đề rắc rối là cả hai người đều không thể nhường nhịn đối phương. Trong thời gian này, Eun Jae đã phát sinh tình cảm với Moo Yeol thì cũng là lúc người yêu cũ của Moo Yeol, Kang Jong Hee (Jung Jessica) trở về bên cạnh Moo Yeol.

Điều gì xảy ra khi giới truyền thông phát hiện ra Eun Jae, cha và em trai Eun Jae đều là fan cuồng nhiệt của đội Blue Seagulls?

Eun Jae có cho phép cảm xúc riêng của mình ảnh hưởng đến nhiệm vụ của mình – làm vệ sĩ của Moo Yeol?

Ai đang đe dọa mạng sống của Moo Yeol?

Diễn viên:

Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Lee Dong Wook vai Park Moo Yeol

Park Moo Yeol là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp chơi cho đội Red Dreamers. Mặc dù là một cầu thủ bóng chày tài năng, nhưng giới truyền thông có những đánh giá tiêu cực do tính cách “ngang ngược” của Moo Yeol. Moo Yeol thậm chí còn được gọi là “gã xã hội đen” chơi bóng chày.

Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Lee Si Young vai Yoo Eun Jae

Yoo Eun Jae là một vệ sĩ và cựu vận động viên judo với một tính khí cũng xấu như Moo Yeol. Eun Jae là một fan trung thành của đội Blue Seagulls. Gia đình của cô cũng là fan cuồng nhiệt của đội bóng này. Mặc dù là đối thủ, liệu rằng bóng chày có thể mang cô gần gũi hơn với Moo Yeol?

Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Oh Man Seok vai Kim Dong Soo

Kim Dong Soo là đồng đội và là bạn thân nhất của Moo Yeol trong đội Red Dreamers. Mặc dù có niềm đam mê đối với bóng chày nhưng anh chơi không giỏi.

Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ VTV3 (Trọn Bộ)

Jessica Jung vai Kang Jong Hee, bạn gái cũ của Moo Yeol Kang

Jong Hee là bạn gái cũ của Moo Yeol và cô luôn giữ một vị trí quan trọng trong trái tim của Moo Yeol.

 

Từ khóa tìm kiếm:

chuyện tình nữ vệ sĩ vtv3 tập 22, xem phim chuyen tinh nu ve si tap 22, chuyen tinh nu ve si tap 20, phim chuyen tinh nu ve si tap 10, xem phim chuyen tinh nu ve si tap 14, xem phim chuyen tinh nu ve si tap14

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats