Chuyện tình Thủ tướng

Chuyện tình Thủ tướng 2013

Prime Minister & I 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 17 tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Câu chuyện tình giữa Thủ tướng và một phóng viên trẻ đang làm nhiẹm vụ thu thập tin tức về vị Thủ tướng này. Nhận vật đảm nhận là một nữ phóng viên 28 tuổi, còn Lee Bumsoo sẽ đóng vai một vị Thủ tướng trong độ tuổi 40, là nguyên thủ trẻ tuổi nhất quốc gia.

Yoona1 Chuyện tình Thủ tướng

Liệu mọi nỗ lực cố gắng đấu tranh để thu hẹp khoảng cách giữa hoàn cảnh và địa vị, để xứng đáng với “vị” thủ tướng tài hoa Kwon Yool của cô gái trẻ Nam Da Jung có thành công hay không? những rào cản nào đang chờ đợi họ phía trước?
yoona5 Chuyện tình Thủ tướng

yoona6 Chuyện tình Thủ tướng

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

Chuyện tình thủ tướng, phim chuyện tình thủ tướng, chuyen tinh cua thu tuong, xem phim thu tuong, xem phim chuyen tinh thu tuong, phimtruyentinhnguoi, phim thu tinh, phim nhanh 88 thu tuong khi yeu, phim chuyen tinh thu tuong long tieng, chuyen tinh thu tuong phim vang org

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats