Chuyện Tình Ven Sông

Chuyện Tình Ven Sông 2013

Chuyen Tinh Ven Song 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 1/20 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Chuyện Tình Ven Sông

Thông tin phim chuyen tinh ven song thai lan xoay quanh chuyện tình tay 4 giữa 3 người bạn thân là Keaw, Rin, Jane và cô gái xinh đẹp Pen. Dù Pen được cả 3 chàng trai để ý, nhưng trái tim của Pen chỉ dành cho Keaw – một võ sĩ bình thường, không có tương lai, hoàn toàn trái ngược với Jane. Chính vì Jane có nhiều triển vọng hơn Keaw và Rin nên ông Tong (ba của Pen) chỉ cho phép mỗi mình Jane được tiếp cận Pen, Keaw và Rin buộc phải nhường người mình yêu cho bạn.

chuyen tinh ven song Chuyện Tình Ven Sông

Keaw và Rin quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình để quên đi tình cảm dành cho Pen. Keaw xin gia nhập một võ đường, còn Rin xin vào làm cho đài phát thanh với hy vọng một ngày nào đó giọng hát của mình sẽ tới tai giáo viên Kitti, một giáo viên về âm nhạc rất có tiếng tăm.

chuyen tinh ven song2 Chuyện Tình Ven Sông

Đến lúc Jane phải vào học nội trú trong trường cảnh sát, Jane nhờ Keaw chăm sóc Pen khiến tình cảm giữa Keaw và Pen dành cho nhau bấy lâu nay “bùng phát”. Càng né tránh lại càng thắt chặt, đến một hôm khi không thể che giấu tình cảm của mình được nữa, Keaw và Pen đã thuộc về nhau trong một đêm mưa to gió lớn. Mối quan hệ của cả Keaw, Rin, Jane và Pen bắt đầu rạn nứt.

chuyen tinh ven song1 Chuyện Tình Ven Sông

Cuối cùng, tình bạn được gây dựng bao lâu nay có bị tan vỡ chỉ vì một người con gái hay không?

CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ!

 

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim chuyện tình ven sông, xem phim chuyện tình ven sông, chuyen tinh ven song tap cuoi, phm thai lan tinh yeu ven song, phim thai lan chuyen tinh quen song, phjm thaj lan chuyen tjh pen ven sog

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats