Chuyện Tình Ven Sông

Chuyện Tình Ven Sông

Chuyen Tinh Ven Song 2013

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
1/20 tập
Năm sản xuất:
Chuyện Tình Ven SôngChuyện Tình Ven Sông
0100
Chuyện Tình Ven SôngHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Chuyện Tình Ven Sông:

Thông tin phim chuyen tinh ven song thai lan xoay quanh chuyện tình tay 4 giữa 3 người bạn thân là Keaw, Rin, Jane và cô gái xinh đẹp Pen. Dù Pen được cả 3 chàng trai để ý, nhưng trái tim của Pen chỉ dành cho Keaw – một võ sĩ bình thường, không có tương lai, hoàn toàn trái ngược với Jane. Chính vì Jane có nhiều triển vọng hơn Keaw và Rin nên ông Tong (ba của Pen) chỉ cho phép mỗi mình Jane được tiếp cận Pen, Keaw và Rin buộc phải nhường người mình yêu cho bạn.

chuyen tinh ven song Chuyện Tình Ven Sông

Keaw và Rin quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình để quên đi tình cảm dành cho Pen. Keaw xin gia nhập một võ đường, còn Rin xin vào làm cho đài phát thanh với hy vọng một ngày nào đó giọng hát của mình sẽ tới tai giáo viên Kitti, một giáo viên về âm nhạc rất có tiếng tăm.

chuyen tinh ven song2 Chuyện Tình Ven Sông

Đến lúc Jane phải vào học nội trú trong trường cảnh sát, Jane nhờ Keaw chăm sóc Pen khiến tình cảm giữa Keaw và Pen dành cho nhau bấy lâu nay “bùng phát”. Càng né tránh lại càng thắt chặt, đến một hôm khi không thể che giấu tình cảm của mình được nữa, Keaw và Pen đã thuộc về nhau trong một đêm mưa to gió lớn. Mối quan hệ của cả Keaw, Rin, Jane và Pen bắt đầu rạn nứt.

chuyen tinh ven song1 Chuyện Tình Ven Sông

Cuối cùng, tình bạn được gây dựng bao lâu nay có bị tan vỡ chỉ vì một người con gái hay không?

CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ!

 

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim chuyện tình ven sông, xem phim chuyện tình ven sông, chuyen tinh ven song tap cuoi, phim 3s chuyen tnh ven song, phim tini
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Chuyện Tình Ven Sông
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads