Đặc Vụ S.H.I.E.L.D

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D 2013

Agents Of S.H.I.E.L.D. Season 1 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 13/??? tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Thông tin phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D: Clark Gregg sẽ trở lại với vai Đặc vụ Phil Coulson trong một bộ phim truyền hình của Marvel, ở đó anh sẽ trực tiếp điều hành một nhóm các đặc vụ được chọn lọc kĩ lưỡng từ S.H.I.E.L.D.. Họ sẽ chịu trách nhiệm điều tra những vụ việc mới lạ, không xác định từ khắp nơi trên thế giới, bảo vệ nhân loại khỏi những điều không lường trước.

Đội của Coulson sẽ bao gồm: Đặc vụ Grant Ward (Brett Dalton), được huấn luyện bài bản trong chiến đấu và hoạt động gián điệp, Đặc vụ Melinda May (Ming-Na Wen) phi công và võ sĩ có nghề, Đặc vụ Leo Fitz (Iain De Caestecker) kĩ sư tài năng, và Đặc vụ Jemma Simmons (Elizabeth Henstridge) thiên tài sinh hóa. Cùng với họ còn có tân binh Skye (Chloe Bennet) hacker siêu hạng.
  
Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

đặc vụ s h i e l d trọn bộ, dac vi shield thuyet minh, phim dac vu s h i e l d thuyet minh, dat vu S-H-I-E-L-D, dac vu S H I E L D3, dac vu shield 1, đặc vụ s h i e l d, xem phim shield, xem phim hd mien phi shield, pthmü£gdacf

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats