Đại Chiến Chó Mèo 2

Đại Chiến Chó Mèo 2

Cats & Dogs: The Revenge Of Kitty Galore 2010

Đại Chiến Chó Mèo 2Đại Chiến Chó Mèo 2
0100
Đại Chiến Chó Mèo 2Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Đại Chiến Chó Mèo 2:

Dù là hai động vật gần gũi với con người nhất nhưng chó mèo xưa nay luôn coi nhau như kẻ thù không đội trời chung. Thậm chí, chúng còn tổ chức ra những tổ chức điệp viên riêng biệt để bảo vệ bản thân và để do thám đối thủ. Tuy nhiên, một chuyện thay đổi mang tính chất lịch sử đã xảy ra: chúng buộc phải hợp tác để chống lại kẻ thù chung.

Khi bị loại khỏi tổ chức gián điệp MEOWS, cựu điệp viên Kitty Galore tỏ ra bất mãn với đồng loại và càng ngày càng căm ghét loài chó. Mụ âm thầm lên kế hoạch tiệu diệt toàn bộ họ cẩu bằng một thiết bị bí ẩn. Một biệt đội gồm siêu điệp viên chó Butch, cựu cảnh sát Diggs, điệp viên mèo xám Catherine cùng chú chim lắm mồm Seamus, được thành lập để phá tan âm mưu thống trị thế giới của Kitty.

Lời thoại hài hước, tình tiết dí dỏm, các pha hành động kịch tính không kém gì người đóng và đặc biệt là nhiều trường đoạn nhại lại hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng (James Bond, The Silence of the Lambs, Mission Impossible, The Dark Knight, Get Smart, The Terminator, Avatar), đó là những gì mà khán giả cảm nhận khi xem xong “Đại Chiến Chó Mèo”. Đối với một bộ phim dành cho gia đình thì tính chất vui nhộn, dễ thương, dễ xem luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, rất khó có thể trông mong vào một kịch bản chặt chẽ, phức tạp, bất ngờ trong cốt truyện như những thể loại khác.

 

Từ khóa tìm kiếm:

đại chiến chó mèo 2, đại chiến ch, download phim kitty galore bao thu full thuyet minh, cuộc chiến chó mèo vietsub, dai chien cho meo
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Đại Chiến Chó Mèo 2
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads