Đại Náo Học Đường

Đại Náo Học Đường 2013

Dai Nao Hoc Duong 2013

TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước

Thời lượng: 100 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Đại Náo Học Đường

Với sự tham gia của nhiều diễn viên hài nổi tiếng: , Hoàng, Sơn, Hiếu Hiền,… phim ” được sự mong đợi của rất nhiều khán giả Việt Nam mặc dù phim đến tháng 11/2013 mới được khởi chiếu. Phim Đại Náo quay quanh chủ đề về mối quan hệ trong nhà trường, những mối tình trong sáng của tuổi teen. Với nhiều tình huống bất ngờ vui nhộn sẽ cho khán giả những trận cười sảng khoái (chưa từng có). Sau sự thành công của Hoài Linh qua các phim như: Bóng ma nữ quái, Gia sư nữ quái, Đại náo . Hoài Linh tiếp tục nổi dậy với vai diễn là một anh chàng học sinh trẻ trung, năng động, phá phách nhưng lại có lòng thương người chuẩn mực. Trong phim có những pha hành động sắc nét (không thua gì phim Hồng Công) sẽ khiến khán giả không nhàm chán. Để biết thêm mời các bạn xem Phim Đại Náo . Chúc các bạn xem phimvui vẻ !

Đại Náo Học Đường

 

Đại Náo Học Đường

 

Đại Náo Học Đường

 

Đại Náo Học Đường

 

Đại Náo Học Đường

   Post by:Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

dai nao hoc duong, phim dai nao hoc duong, yhs-elex_myv9, dai nao hoc duong online, đại náo học đường, đại náo học đường full, PHIM ĐẠI NÁO HỌC ĐƯỜNG, dai nao hoc duong tron bo, xem phim dai nao hoc duong, xem phim đai nao hoc đương

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats