Đứa Con Rơi VTVCab 7

Đứa Con Rơi VTVCab 7 2012

Five Fingers 2012

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 30 tập(Ènd)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Đứa Con Rơi VTVCab 7

Five Fingers” kể câu chuyện về bốn con người trẻ tuổi, mỗi người đều có những bi kịch phải vượt qua và ước mơ để vươn đến. Một gia đình tài phiệt sản xuất nhạc cụ có hai người con trai đều chơi piano. Người con cả (Joo Ji Hoon đóng) có tài âm nhạc thiên phú, luôn tìm cách vượt qua lịch sử bi thương của gia đình và người con thứ hai (Ji Chang Wook đóng) luôn ganh ghét với anh trai và cố gắng phá hoại hạnh phúc của anh mình. Một cô gái trẻ (Ham Eun Jung đóng), người luôn mơ ước trở thành nhạc công piano, nhưng vụ hỏa hoạn đã khiến mơ ước của cô tan tành, cuối cùng cô trở thành thợ làm tóc và làm ở một nhà hàng. Một cô gái trẻ khác (Lee Hae In đóng) cũng mang trong mình khát khao ấy khi học ở Ý, nhưng sau đó cô lại đột ngột trở về quê hương cùng với nỗi đau khắc sâu.

Xem phim Năm Ngón Tay - Five Fingers 2012
 

Xem phim Năm Ngón Tay - Five Fingers 2012
 

Xem phim Năm Ngón Tay - Five Fingers 2012
 

Xem phim Năm Ngón Tay - Five Fingers 2012
 

Xem phim Năm Ngón Tay - Five Fingers 2012

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim dua con roi, phim đứa con rơi, noi dung phim dua con roi, Dua con roi, dua con roi tap 7 han quoc, phim thuyet minh dưa con rơi tap, phim thuyet minh dưa con rơi tap 18, phim dua con roi tap 7 han quoc, PHIM VN CON ROI, phim han quoc đứa con rơi

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats