Gia Đình Là Số 1 (Phần 1)

Gia Đình Là Số 1 (Phần 1) 2006

High Kick 1

XEM PHIM

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 167/167 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Gia Đình Là Số 1 (Phần 1)

Gia Đình Là Số 1 (Phần 1) đã có công giúp thể loại sitcom tìm lại thời hoàng kim. Sau Ba nam ba nữ, Bệnh viện phụ sản Sunpoong và Non Stop, Hàn Quốc không còn những bộ sitcom thật sự hấp dẫn, khiến khán giả không còn mấy hứng thú với thể loại này, thì bất ngờ, 5 nhà biên kịch kể trên đã cho ra đời High Kick, đầy thể loại kịch tình huống này lên thế đỉnh cao.

Thanh niên Hàn Quốc hâm mộ bộ phim cuồng nhiệt, đi đâu cũng thấy hình ảnh và nghe nhạc phim này. Không có những chuyện tình lãng mạn, cũng chẳng cần cảnh đẹp mê hồn, High Kick gặt hái thành công từ chính những tình tiết hài hước mà người xem nhận thấy diễn ra hàng ngày xung quanh họ.
Điểm thú vị trong phim này là đa số các nhân vật đều có tên trùng với tên diễn viên thể hiện vai đó.

Từ khóa tìm kiếm:

gia dinh la so 1, phim gia dinh la so 1, gia đình là số 1 phần 1, gia dinh la so 1 phan 1, xem phim gia dinh la so 1 phan 1, phim gia dinh la so 1 phan 1, gia đình là số 1, high kick 1, gia dinh la so 1 p1, xem phim gia đình là số 1 phần 1 thuyết minh

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats