Gia tộc hoa lệ

Gia tộc hoa lệ

Gia toc hoa le 2013

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Thể loại:
Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
24 tập(End)
Năm sản xuất:
Gia tộc hoa lệGia tộc hoa lệ
0100
Gia tộc hoa lệHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Gia tộc hoa lệ:

Gia Toc Hoa Le kể về câu chuyện Tống Kiêu Dương (Lý Hân Nhữ), một sinh viên ngành thiết kế thời trang tình cờ trở thành một siêu mẫu. Khi gia nhập nghề người mẫu, cô gặp Lý Chân (Cao Dĩ Tường), người đang tìm cách trả thù chú của mình. Lý Chân mới vừa trở về từ trường học ở nước ngoài và có kế hoạch làm việc cho công ty của gia đình, rồi anh biết được về cái chết của cha mình và chú ruột của anh lại từ chối công nhận cháu trai của mình là người thừa kế. Cuộc tranh giành gia tộc đã hủy hoại sư lương thiện của Lý Chân, biến anh trở thành kẻ sẵn sàng dùng mọi cách để trả thù, thậm chí anh còn đi xa hơn khi lợi dụng mối quan hệ với Kiêu Dương và làm tổn thương cô.

Cốt truyện đan xen giữa tình yêu và lòng thù hận được triển khai xuyên suốt phần cuối của “Hoa Lệ Nhất Tộc”, đặc biệt là sự đối đầu căng thẳng trong giới thời trang và người mẫu. Tuy nhiên, sàn catwalk không chỉ là cuộc tranh giành của những cô gái “chân dài”, mà hơn nữa là sự ngấm ngầm hủy hoại đối thủ giữa các nhà thiết kế và siêu mẫu với nhau. Thậm chí hai công ty thời trang lớn cũng không ngừng đấu đá nhau, nhiều lần dùng mưu kế và thủ đoạn để giành thế thượng phong.

CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ!

 

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim gia toc hoa le, gia toc hoa le, gia tộc hoa lệ youtube, Hoa le thuong ban toc, Kết thúc Phim gia tộc hoa lệ, phim hoa le thuong ban toc
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Gia tộc hoa lệ
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads