Hán Sở Truyền Kỳ

Hán Sở Truyền Kỳ 2013

So Han Truyen Ky 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Dã Sử - Cổ Trang

Thời lượng: 80 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Hán Sở Truyền Kỳ

 

Sở Hán truyền kỳ là dự án phim truyền hình có kinh phí lên tới 170 triệu NDT và được thực hiện bởi đạo diễn danh tiếng Cao Hy Hy (đạo diễn Tân Tam Quốc). Bên cạnh đó, tác phẩm còn đặc biệt gây tiếng vang khi quy tụ dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa ngữ như Trần Đạo Minh (Lưu Bang), Hà Nhuận Đông (Hạng Vũ), Tần Lam (Lữ Trĩ)…

Xem phim Sở Hán truyền kỳ 2013

Dù khởi quay từ 25/8/2011 nhưng đến năm 2013, Hán Sở truyền kỳ mới ra mắt khán giả. Bộ phim có thời lượng 80 tập hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện hấp dẫn, kịch tích về thời kỳ Sở – Hán tranh hùng.

Xem phim Sở Hán truyền kỳ 2013
 

Xem phim Sở Hán truyền kỳ 2013
Post by: Sư tử đồng bằng
 

Từ khóa tìm kiếm:

han so truyen ky, hán sở truyền kỳ 2013, han so tranh hung 2013, phim han so truyen ky, xem phim hán sở truyền kỳ, phim han so truyen ky 2013, xem phim so han truyen ki, xem phim Hán Sở Truyền Kỳ 2013, so han truyen ky, phim han so truyen ky nam 2013

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats