Hiệp Ẩn Ký

Hiệp Ẩn Ký

Hiep An Ky 2003

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Thời lượng:
33 tập(End)
Năm sản xuất:
Hiệp Ẩn KýHiệp Ẩn Ký
0100
Hiệp Ẩn KýHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Hiệp Ẩn Ký:

Giữa những năm Thiên Khải nhà Minh, gian thần nắm quyền, bá tánh lầm than. Người của Đông Lâm Đảng muốn diệt trừ tội ác của bọn quan lại nên bị họa diệt môn. Trong lúc nguy hiểm, người đày tớ trung thành Mã Sa Kỳ đã đưa cậu chủ nhỏ Cố Nhân Nguyện chạy thoát.

Không ngờ, vì trên người Cố Nhân Nguyện có 1 bí mật kinh thiên động địa nên cả 2 người bị cuốn vào 1 mối nguy cơ lớn hơn. Trên đường đi, gian nan trùng trùng, may nhờ có các nhân sĩ võ lâm trung lương như Dương Đông Tịnh, dì Hoa đứng sau trợ giúp nên 2 người mới thoát khỏi truy sát.

Sát thủ chuyên nghiệp truy sát 2 chủ tớ Diệp Hồng Ảnh bị gian thần từ lâu che mắt nên hết lòng tận trung với triều đình, không phân biệt được chính hay tà và đã giết biết bao người vô tội. Trong quá trình truy sát 2 chủ tớ, Diệp Hồng Ảnh và Mã Sa Kỳ, Cố Nhân Nguyện, Dương Đông Tịnh từ ghét nhau đến hiểu nhau và cuối cùng là nhận ra chân tình, cùng nhau đi con đường chính nghĩa, hoàn thành di nguyện của trung thần – diệt trừ tội ác của bọn quan lại.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

fim diệp án ký, xem hiep an ki, phimnhanh net-hiep an ky 2013, Phim hiep an ky tap34, phim hiệp ẩn kí, noi dung phim hiep an ky, Noi dung phim hiep an ki, Hiệp ẩn kí, hiep an ky tron bo, hiệp ẩn ký tap 30
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Hiệp Ẩn Ký
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads