Hoa Nở Trái Mùa VTV3 (Trọn Bộ)

Hoa Nở Trái Mùa VTV3 (Trọn Bộ) 2013

Hoa No Trai Mua VTV3

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 22 tập(End)
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Hoa Nở Trái Mùa là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh 3 cô gái Hạ, Tuệ và Hoài, mỗi người con gai đều có một tình cảm riêng biệt và khác nhau. Gia Tuệ là một cô nàng thông minh nhưng rất dễ xiêu lòng trong tình yêu với Hưng, một người đàn ông đã có gia đình, Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa ngây thơ trong tình yêu nên Tuệ đã bị lợi dụng mà không hề hay biết. Còn Hoài một cô gái sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và éo le hơn nữa vì đã bị kẻ mà giúp đỡ gia đình mình bấy lâu nay cưỡng đoạt mình dẫn đến việc có thai, và sau khi sinh con thì lại bị người đàn ông đó cướp đứa bé khỏi tay mình.

 Hoa Nở Trái Mùa VTV3 (Trọn Bộ)

Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa Cô gái thứ ba là Hạ có cuộc sống vật chất tốt hơn hai cô gái kia nhưng lại thiếu thốn về tinh thần, luôn bị chèn ép trong gia đình dẫn đến việc cô bị trầm cảm một thời gian dài. Một ngày bình thường cả 3 cô gái tình cờ gặp nhau và trao đổi chuyện của nhau và cảm thấy đồng cảnh ngộ nên cả 3 trở thành bạn tri kỉ. Bộ phim đang được chiếu trên kênh VTV3 các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim trên wedside chúng tôi nhé. Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Từ khóa tìm kiếm:

phim hoa no trai mua, phimhoanotraimua, phim hoa nở trái mùa tập 10, hoa nở trái mùa tập 6, phim hoa no trai mua tap 6, phim hoa no trai mua tap6, xem phim hoa no trai mua tâp13, xem phim hoa nở trái mùa

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

ADS 300x300

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats
Vwin Ads