Hoàn Châu Cách Cách (Phần 1)

Hoàn Châu Cách Cách (Phần 1) 1998

Hoan Chau Cong Chua Phan 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

XEM PHIM

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 24 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 1)

Trong một lần vi hành, vua Càn Long đã gặp một cô thôn nữ tên Hạ Vũ Hà. Hai người đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên và sau một thời gian Vũ Hà hạ sinh một đứa con gái đặt tên là Hạ Tử Vy nhưng Càn Long không hề hay biết vì trước đó ông đã quay trở về Kinh thành. Trước khi đi, ông nói vài tháng sau sẽ cho người đến đón Hạ Vũ Hà nhưng rồi từ đó bặt vô âm tín. Nhiều năm sau, Vũ Hà ngã bệnh và qua đời, lúc này Tử Vy đã khôn lớn cùng người hầu là Kim Tỏa bán hết gia sản từ Tế Nam lên Kinh thành để tìm người cha thất lạc đã lâu. Tử Vy mang theo 2 kỷ vật mà mẹ cô trao lại trước khi chết: một cây quạt và một bức tranh do Càn Long tặng cho Hạ Vũ Hà. Chúng sẽ chứng minh được thân phận của Tử Vy khi gặp cha…
Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997
Tại Kinh thành, do cơ duyên Tử Vy quen biết với Tiểu Yến Tử, một cô gái hoạt bát, lanh lợi sống trong Đại tạp viên. Hai người kết bái tỷ muội, rồi Tử Vy kể hết mọi chuyện cho Tiểu Yến Tử nghe về thân thế của mình và Tiểu Yến Tử cũng hứa giúp Tử Vy gặp được cha. Tiểu Yến Tử cầm theo tín vật của Tử Vy vào khu rừng săn bắn của hoàng gia với mục đích gặp hoàng đế Càn Long kể rõ sự tình. Nhưng Tiểu Yến Tử chưa kịp giải bày, cô đã bị trúng tên của Ngũ A Ca bắn nhầm và ngất đi. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở hoàng cung, những lời nói mơ hồ của cô khiến Càn Long lầm tưởng Tiểu Yến Tử là đứa con gái lưu lạc chốn dân gian của mình.
Trong khi đó, Hạ Tử Vy đang sống ở Đại tạp viên vô cùng lo lắng vì không nhận được chút tin tức gì của Tiểu Yến Tử kể từ ngày hai chị em chia tay. Thế rồi một hôm, kiệu xe của hoàng gia đi dạo khắp thành Bắc Kinh, Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử (lúc này đã được phong là Hoàn Châu cách cách) đang ngồi trên kiệu, vẫy tay chào các bá tánh. Tử Vy cho rằng Tiểu Yến Tử đã gạt mình, cô chạy theo kêu to và trượt chân té ngay trước ngựa của Phúc Nhĩ Khang. Cảm thương trước tình cảnh của cô gái lạ mặt yếu đuối, Nhĩ Khang đưa cô về phủ chăm sóc, lo lắng cho cô. Sau đó, mọi người trong phủ đều biết thân phận của Tử Vy.
Về phần Tiểu Yến Tử, trong tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô không thể nói ra sự thật, nhưng lúc nào trong lòng cô cũng canh cánh không yên. Qua thông tin từ Ngũ A Ca và hai anh em nhà họ Phúc, Tiểu Yến Tử biết Tử Vy đang hiểu lầm mình, cô liền nhờ họ giúp mình ra ngoài gặp mặt Tử Vy để giải bày. Mọi chuyện lại đươc sáng tỏ. Mọi người tiếp tục bàn tính kế hoạch đưa Tử Vy vào cung với thân phận là cung nữ để tiếp cận hoàng thượng.
Lúc này, cặp đôi Tiểu Yến Tử – Ngũ A Ca và Phúc Nhĩ Khang – Hạ Tử Vy đang phải lòng nhau.
Sự việc tưởng chừng êm xuôi thì bỗng đâu xuất hiện công chúa Tây Tạng – Trại Á muốn kén chọn Nhĩ Khang làm phò mã. Tiểu Yến Tử trong lúc bức xúc đã kể hết sự tình về thân thế của mình và Tử Vy với Càn Long. Càn Long giận dữ cho người tống giam Tiểu Yến Tử và Tử Vy…
VÌ BỘ PHIM NÀY ĐƯỢC CHIẾU KHÁ LÂU RỒI NÊN CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TRONG PHIM CHƯA ĐƯỢC NÉT LẮM, MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim hoan chau cach cach phan 1, hoan chau cach cach phan 1, phim tiểu yến tử kênh VTV3, hoàn châu công chúa phần 1 tap 1, xem phim hoàn châu cách cách phần 1, tu vi va tieu yen tu, tim lai san hai huoc cua Hoan Chau Cach cach 1997, tieu yen tu ngu aka, phimhoangchaucongchua, cong chua hoan chau phan mot tap hai

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats