Hoàng Hậu Ki

Hoàng Hậu Ki 2013

Empress Ki 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 51 tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Hoàng Hậu Ki

Một bộ phim cổ trang hàn quốc được mong đợi khá lâu của fan hâm mộ củng như khán giả truyền hình, phim sẽ lên sóng vào ngày 28/10/2013 trên toàn thế giới, ngoài ra  là dự án đánh dấu sự trở lại làng truyền hình Hàn Quốc của Joo Jin Mo sau 4 năm tập trung cho điện ảnh và bôn ba hành tẩu xứ Trung. Phim mang nhiều tính chất lịch sử tái hiện lại cảnh chốn cung triều.

Xem Phim Hoàng Hậu Ki

Tuy nhiên mới đây đài MBC đã chấp nhận biến nhân vật Chung Hye của Joo Jin Mo thành vị vua giả tưởng Wang Yoo. Quyết định này của nhà đài cũng đồng nghĩa với việc, mạch phim sẽ mang gam màu lãng mạn và nhẹ nhàng hơn đem đến cho khán giả nhiều tình cảm và Cũng như toàn bộ dàn nhân vật trong phim, vai diễn do nam tài tử này đảm nhận là một nhân vật có thật trong lịch sử.

Xem Phim Hoàng Hậu Ki

Xem Phim Hoàng Hậu Ki

Xem Phim Hoàng Hậu Ki

Xem Phim Hoàng Hậu Ki

củng là một tác phẩm gồm 50 tập khắc họa tình yêu và đấu tranh của người con gái Goryeo đã chi phối cả Nguyên quốc trong suốt 37 năm. Đây là tác phẩm mới của bộ đôi biên kịch Jang Young Cheol, Jung Kyung Soon, những người được chứng nhận thực lực qua các tác phẩm điện ảnh kinh điển của xứ kim chi, nơi giao kéo vẫn là một trong những vũ khí lợi hại tôn vinh vẽ đẹp của cung nữ hầu hạ bên cạnh .

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

hoàng hậu ki, phim hoang hau ki tap cuoi, xem phim hoang hau ki tap cuoi, xem phim hoang hau ki trọn bộ, tap cuoi phim hoàng hậu ki, tap cuoi hoang hau ki, phim hoàng hậu ki thuyết minh, hoang hau ky tap cuoi, hoang hau ki tap 62, wwwphim8vn

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats