Im Thin Thít Và Lăng Mất Tăm

Im Thin Thít Và Lăng Mất Tăm 2005

Keeping Mum

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hình Sự

Thời lượng: 103 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Im Thin Thít Và Lăng Mất Tăm

Im thin thít và lặn mất tăm mở đầu bằng câu chuyện của cô gái Grace Hawkins. Tức giận vì chồng bồ bịch trong thời gian mình đang mang bầu, cô giết luôn đôi tình nhân, nhét xác họ vào chiếc vali da khổng lồ rồi vác lên tàu hỏa. Grace bị kết án tù vô thời hạn, do bị xác định là tâm thần bất ổn và là mối nguy hại cho xã hội… 43 năm sau, tại xứ đạo Little Wallop miền nông thôn nước Anh có mục sư Walter Goodfellow (Rowan Atkinson) sống cùng vợ Gloria (Kristin Scott Thomas), cô con gái Holly đang tuổi dậy thì và cậu con trai Petey nhát như cáy. Ông Walter dành hầu hết thời gian phụng sự Chúa trời, bỏ mặc Gloria chăm lo việc nhà. Trong hoàn cảnh đó, tay chơi Lance (Patrick Swayze) xuất hiện dưới vỏ bọc là thày dạy đánh golf của Gloria và toan kéo cô vào một mối quan hệ bất chính.

Từ khóa tìm kiếm:

lăng im com

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats