Khát Vọng Thượng Lưu

Khát Vọng Thượng Lưu 2011

Khat Vong Thuong Luu 2011

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 40 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Khát Vọng Thượng Lưu

Trong phim, Elly vào vai An – một cô tiểu thư của một tập đoàn mỹ phẩm danh giá, ngây thơ, hồn nhiên, sống hết mình cho lý tưởng tuổi trẻ, cho gia đình và những người xung quanh. An dành nhiều tình cảm cho Tâm Mập () từ khi còn học cấp 1, bởi trong một lần An bị… chó rượt, Tâm Mập đã dũng cảm cứu cô bé. Rồi khi lớn lên, An vẫn dành cho Tâm Mập một tình cảm rất đặc biệt, nhưng An chưa bao giờ dám thổ lộ. Tưởng chừng Tâm Mập cũng có chút cảm giác với mình, nên khi phát hiện ra sự thật rằng người Tâm yêu là cô bạn chí cốt, An rất buồn và hụt hẫng.
Câu chuyện bắt đầu hấp dẫn với sự xuất hiện của một chàng trai có ngoại hình giống hệt với anh ruột của An là Hoàng (). Hoàng mang trong mình một âm mưu, khát vọng lớn lao bước vào giới thượng lưu bằng cách lừa tình An. Cô gái trong phút bế tắc vì thấy Tâm yêu bạn mình đã dễ dàng rơi vào vòng tay của Hoàng bởi sự ân cần, quan tâm của anh. Dần dần, An đã nảy sinh tình cảm với Hoàng, và đây cũng là mục đích của anh chàng đầy mưu mô này.

Trong lúc An đang ra sức bảo vệ tình yêu của mình, dốc hết sức giúp đỡ Hoàng qua mắt bố mẹ để có thể vào làm việc và bên cạnh mình dưới vị trí của người anh trai, thì Hoàng vẫn toan tính kế hoạch nhằm thôn tính công ty. Tuy nhiên, khi An biết được sự thật phũ phàng này, cũng chính là lúc Hoàng nhận ra anh đã yêu An hơn bất cứ thứ gì anh đang tìm kiếm. Liệu Hoàng có gạt bỏ hết được mọi ham muốn danh vọng, vậy chất để tìm lại An, và thuyết phục cô tin vào trái tim của mình?

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim khat vong thuong luu hq shopping, xem phim khát vọng thượng lưu thuyết minh, khat vong thuong luu han quoc tron bo

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Khát Vọng Thượng Lưu

Khát Vọng Thượng Lưu 2013

I Summon You, Gold! 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 50 tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Khát Vọng Thượng Lưu

Bộ phim khắc họa cuộc sống của giai cấp thượng lưu trong xã hội, đồng thời vạch ra những lường gạt và cả sự thật về những người sống trong tầng lớp trung lưu luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho tầng lớp thượng lưu.

Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là con trai và là người thừa kế của một gia tộc giàu có kinh doanh trang sức kim cương, anh sống tách biệt ở nước ngoài và luôn khép kín với mọi người trong gia đình. Từ nhỏ vì mẹ mất sớm, ko được bố thương yêu, anh có một cuộc hôn nhân thất bại vì người vợ tham vọng. Việc vợ anh đột ngột bỏ đi và số phận đưa đẩy khiến anh gặp Jung Mong Hee (Han Ji Hye), một cô gái kinh doanh trang sức lề đường có khuôn mặt giống hết vợ mình, người có thể sẽ giúp anh cứu vãn tất cả đã mở ra một bước ngoặc lớn trong đời. Liệu hai người họ sẽ xoay sở thế nào để đối mặt với cả gia tộc giàu sang quyền lực?

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_01.png
 

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_02.png
 

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_03.png
 

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_04.png
 

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_05.png
 

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_06.png
 

Hinh-anh-phim-Khat-vong-giau-sang-I-Summon-You-Gold-2013_07.png

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim khat vong giau sang, khát vọng thượng lưu, phim khat vong thuong luu, khat vong thuong luu hd, phim khat vong thuong luu hd, xem tron bo phim khat vong giau sang, khat vong giau sang han quoc, phim I Summon You Gold, khat vong giau sang tap 4, khat vong thuong luu han quoc

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats