Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc 2013

Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 36 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Lâm là một đầu bếp có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 đứa con gái nhưng hạnh phúc đó không kéo dài được lâu. Khi vợ ông mang thai đứa con gái thứ 3 thì gia đình ông không còn hạnh phúc, bà sinh khó và qua đời nhưng trong lúc đó ông bận việc không có mặt bên vợ. Điều đó làm ông luôn rai rức và thấy có lỗi nên ông quyết định không đi thêm bước nữa để dành tình cảm cho 3 đứa con gái của mình. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc: Thế nhưng khi 3 đứa con gái trưởng thành thì tình cảm cha con của họ không tốt khi họ phải đối diện với những khó khăn riêng về công việc, cuộc sống và tình cảm.

khi nguoi dan ong goa vo bat khoc

Và sự khó khăn đó dâng lên đỉnh điểm khi ông Lâm mắc chứng bệnh của người già. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc: ông Lâm bắt đầu trầm cảm và mất trí nhớ những kí ức tốt đẹp mà ông luôn lưu giữ về vợ và những đứa con từ từ mất dần. 3 đứa con gái của ông cũng bắt đầu thấy áp lực vì phải lo giải quyết những khó khăn vừa phải lo cho người cha già bệnh tật. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc ta sẽ bắt gặp một hài hước hóa thân vào vai một người đàn ông nội tâm và khắc khổ. Bên cạnh đó phim còn quy tụ dàn diễn viên toàn là những gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

khi đàn ông góa vợ bật khóc, khi dan ong góa vợ bật khóc, khi dan ong goa vo bat khoc tap 9, tom tat phim khi dan ong goa vo bat khoc, phim khi dan ong goa vo bat khoc, khi nguoi dan ong goa vo bat khoc, khi đàn ông góa vợ bật khóc tap 9, phim khi đàn ông góa vợ bật khóc, tom tat phim khi nguoi dan ong goa vo bat khoc, Bai hat trong phim khi dan ong goa vo bat khoc

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats