Khi Người Đàn Ông Yêu

Khi Người Đàn Ông Yêu 2013

When A Man Love 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 20 tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Khi Người Đàn Ông Yêu

Bộ phim “Khi người đàn ông yêu” kể về câu chuyện của người đàn ông tên từng hoạt động trong nhóm xã hội đen Han Tae Sang, một người máu lạnh nhưng lại có khả năng kinh doanh siêu việt, gây dựng sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Anh gặp người con gái đầy tham vọng tên Seo Mi Do. Tính cách của cô đã khiến anh nhớ về thời gian khó khăn mình đã trải qua. Han Tae Sang lần đầu tiên cảm nhận được thế nào là tình yêu với chính người con gái tên Seo Mi Do ấy.


Hinh-anh-phim-Khi-nguoi-dan-ong-yeu-When-A-Mans-in-Love-2013_01.png
 

Hinh-anh-phim-Khi-nguoi-dan-ong-yeu-When-A-Mans-in-Love-2013_02.png
 

Hinh-anh-phim-Khi-nguoi-dan-ong-yeu-When-A-Mans-in-Love-2013_03.png
 

Hinh-anh-phim-Khi-nguoi-dan-ong-yeu-When-A-Mans-in-Love-2013_04.png

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

khi nguoi dan ong yeu, khi nguoi dan ong yeu 2013, when a man love tap 16, phim khi dan ong yeu, phim khi người đàn ông yêu, vivo vn khi nguoi dan ong yeu, phim khi người đàn ông yêu tập6 com, tải phim khi người đàn ông yêu, khi dan ong cam tay ban, phim hàn khi người đàn ông yêu tíe

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats