Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao VTV3 (Trọn Bộ)

Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao VTV3 (Trọn Bộ) 2013

Khi Yeu Dung Hoi Tai Sao

XEM PHIM

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 28/45 Tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao VTV3 (Trọn Bộ)

Bộ phim “Khi Yêu Đừng Hỏi Tại Sao” do Hãng Phim Nghệ Thuật Việt ( V-Art Films) sẽ chính thức ra mắt quý khán giả vào ngày 17 tháng 09 trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 15 phút các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bộ phim nói về những câu chuyện về tình yêu, mối quan hệ gia đình, bên cạnh đó phim còn lên tiếng phê phán một số vấn đề đang nổi cộm, đó là sự xuống cấp đạo đức trong kinh doanh của một số doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn vì lợi nhuận, bất chấp mọi thủ đoạn khiến người tiêu dùng phải dùng những thực phẩm kém chất lượng… Bộ phim cũng đề cao truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc qua những bữa cơm quây quần của gia đình người Việt trong không khí thiêng liêng ấm cúng.

Diễn Viên Nguyễn Đình Thơ vai Ông An, Thanh Tùng vai Duy Phúc
Diễn Viên Nguyễn Đình Thơ vai Ông An, Thanh Tùng vai Duy Phúc.

Phim có sự tham gia của diễn viên giàu kinh nghiệm diễn xuất : Diễn viên Nguyễn Đình Thơ, Nguyễn Sanh. Đây là những diễn viên đã khá quen thuộc với khán giả yêu phim việt và để lại ấn tượng trong những vai diễn trên truyền hình.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của một nhân vật khá nổi tiếng trong Showbiz Việt và giới kinh doanh: diễn viên – doanh nhân Lê Đình Hùng hay vẫn thường được gọi với cái tên Hùng Cửu Long. Anh bén duyên điện ảnh và từng tham gia một số phim, từ phim truyền hình đến các phim điện ảnh như Nữ cảnh sát tập sự, Trốn Tết, Nhà có 5 nàng tiên, Tết yêu thương hay mới đây nhất là phim Cát nóng của đạo diễn Lê Hoàng.

Hùng cửu Long Vai Quân
Hùng cửu Long Vai Quân.

Phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ tài năng như: Huỳnh Thanh Tùng ( Tùng Haru), Phương Đài, Bích Trâm, … Đặc biệt hơn cả là sự tham gia diễn xuất của diễn viên Đức Kiên. Với xuất phát điểm là một diễn viên Chèo Nhà hát Chèo Việt Nam, có nền tảng tốt khi gia đình anh là một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Mẹ anh là NSƯT Chúc Quỳnh, đoàn Tuồng Hà Bắc, bố là nhạc công cùng đoàn. Tốt nghiệp trường SKĐA Việt Nam chuyên ngành diễn viên Chèo nhưng dường như cái duyên điện ảnh đã gắn với anh từ trước. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình với những vai diễn khác nhau: vai Cường trong phim “Luật đời”, công tử Trần Huy ăn chơi có nghề trong “Ám ảnh xanh”, vai Quân vui tính trong “Nếu chỉ là giấc mơ”, vai Thành có phần hài hước, ngờ nghệch trong “Đội văn nghệ cụm dân cư số 6″…

Tham gia nhiều phim với nhiều vai diễn mang cá tính khác nhau, tốt có, xấu có nhưng hầu hết khán giả cho rằng Đức Kiên hợp với những vai công tử xấu xa hơn là những vai chính diện. Anh diễn những vai phản diện “ngọt” giống như vai diễn đó là “đo ni đóng giày” cho anh vậy! Nhưng cũng vì vậy mà vai diễn mới trong phim “Khi yêu đừng hỏi tại sao” chính là một sự “lột xác” của anh trong nghiệp diễn viên truyền hình – một vai diễn tốt bụng, trải qua nhiều đau khổ, khó khăn… Còn có nhiều câu chuyện khác về bộ phim và diễn viên Đức Kiên, hãy chờ mọi điều được hé lộ qua từng tâp phim.

Đơn vị sản xuất: Hãng Phim Nghệ Thuật Việt ( V-Art Films)
Giám đốc sản xuất : Văn Công Quang
Điều hành sản xuất: Hồ Anh Trúc Thủy
Kịch bản: Hải Thiên Nam
Đạo diễn: Châu Huế
Chủ nhiệm: Lê Du
Diễn viên: Mẫn Đức Kiên, Huỳnh Thanh Tùng, Phương Đài, Nguyễn Sanh, Bích Trâm, Thanh Thủy, Đoàn Ngọc Thơ, Nguyễn Đình Thơ, Hùng Cửu Long…
Tổng số tập: 45 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Kênh phát sóng: VTV3
Khung giờ: 21:15
Ngày phát sóng: 17/09/2013 (thứ 2,3,4 hàng tuần)

Một số hình ảnh trong phim:

Hùng cửu Long Vai Quân
Đạo diễn Châu Huế giám sát từng cảnh quay cẩn thận

Hùng cửu Long Vai Quân

Hùng cửu Long Vai Quân
Cặp đôi ăn ý Duy Khanh – Thảo Hiếu ( DV Đức Kiên, Phương Đài)

Hùng cửu Long Vai Quân
DV Thanh Tùng Vai Duy Phúc

 Post by: Sư tử đồng băng

Từ khóa tìm kiếm:

khi yeu dung hoi tai sao tap36, khi yeu dung hoi tai Sao tap43, khi yeu dung hoi tai sao43, khi yeu dung hoi tai sao tron bo, phim khi yeu thi dung hoi tai sao tap 10, phim khi yeu đung hoi tai sau, goole khi yeu dung hoi tai sao, phim khi yeu dung hoi tai sao?, phim khi yeu dung hoi tai sau, phim khi yeudung hoi tai sao

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats