Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma

Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma 2014

Ju-on: The Beginning of the End 2014

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Thời lượng: 91 Phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Lời nguyền vẫn còn hiện hữu trong suốt 10 năm (tiếng kêu gãy cổ vẫn còn). Nozomi Sasaki (Tenshi no Koi, Dohyo Girl) sẽ trong vai 1 giáo viên có tên Yui, người đi điều tra nhà học sinh của cô sau khi cậu ấy nghỉ học. Cậu học sinh Toshio Saeki (Kai Kobayashi) sống trong 1 căn nhà che giấu 1 bí mật khủng khiếp. Yui phải làm sống lại những điều kinh dị ngụ ở đó 10 năm trước và tìm ra sự thật đằng sau căn nhà.

SuoHGKT Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma

Trong tập thứ bảy của loạt phim kinh dị Ju-on đình đám đến từ nước Nhật, một giáo viên trung học tận tụy quyết định tới thăm một em nam sinh nhỏ nghỉ học trong thời gian dài. Bước chân vào ngôi nhà hoang vắng, cô giáo bỗng nhiên được chứng kiến thảm cảnh cách đây hơn 10 năm ở đây.

bQNXGKV Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma

Tập phim The Beginning of the End được coi là tác phẩm tái khởi động toàn bộ loạt Ju-on, kể lại những sự kiện xảy ra tại gia đình Saeki bị nguyền rủa. Ở Nhật Bản, sau hơn hai tuần phát hành, bộ phim thu về 226 triệu yen (tương đương hơn 2,22 triệu USD). Khán giả Việt Nam hiện đứng trước cơ hội lần đầu tiên được thưởng thức một tập phim Ju-on ngoài rạp chiếu nếu như bộ phim qua vòng kiểm duyệt.

OwSMnuK Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma

 

UNuYZZI Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma

 

v6tUVEr Lời Nguyền 3 : Lời Nguyền Bóng Ma

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats