Lục Trinh Truyền Kỳ

Lục Trinh Truyền Kỳ

Luc Trinh Truyen Ky 2013

Lục Trinh Truyền KỳLục Trinh Truyền Kỳ
0100
Lục Trinh Truyền KỳHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Lục Trinh Truyền Kỳ:

Phim Luc Trinh Truyen Ky: Đây là tác phẩm của nhà biên kịch trẻ Vu Chính nói về cuộc đời của nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa tên Lục Trinh. Lục Trinh là một cô gái xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp và thông minh. Sau khi cha qua đời cô không còn nơi nào để đi cho nên vào cung làm cung nữ để từ đó bị cuốn vào cuộc chiến chốn thâm cung.

Luc Trinh Truyen Ky bắt đầu cuộc sống mới của Lục Trinh khi tài năng của cô bị nhiều người ganh ghét nhưng bằng thực lực của mình, từ một cung nữ bình thường, cô đã trở thành nữ tể tướng của Bắc Tề. Đồng thời trải qua mối tình đẹp và lãng mạng với thái tử Cao Trạm.

Phim Luc Trinh Truyen Ky còn có nhân vật Tề Quan Âm là mối tình đầu của Cao Trạm nay đã là vương phi của Hiếu Chiêu đế – anh trai của Cao Trạm. Quan Âm sẽ là yếu tố tạo nên mối tình tay ba đầy phức tạp cùng với Cao Trạm và Lục Trinh.

  Post  by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

luc trinh truyen ky, phim luc trinh truyen ky, xem phim luc trinh truyen ky, luc trinh truyen ky tap 40, luc trinh truyen ky tap 5, xem phim luc trinh truyen ky tap 1, luc trinh truyen ky tap 33, phim luc trinh truyen ky tap 1, phim luc trinh truyen ky tap 2, noi dung phim luc trinh truyen ky
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Lục Trinh Truyền Kỳ
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads