Mama

Mama

마마 2011

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
110 phút
Năm sản xuất:
MamaMama
0100
MamaHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Mama:
Tình mẫu tử là một chủ đề ưa thích của rất nhiều nhà làm  phim, trong đó có đạo diễn Choi Ik Hwan, người đã mở màn sự nghiệp đạo diễn của mình với bộ phim đa nội dung này.
Bộ phim bao gồm ba câu chuyện về những người mẹ và những đứa con của họ.
Câu chuyện thứ nhất kể về một người mẹ đơn thân (do Uhm Jung Hwa đóng) người đã hy sinh cả cuộc đời để chăm sóc cho đứa con trai (Lee Hyeong Seok) đang mắc một căn bệnh mãn tính. Khi cậu con trai phát hiện ra mẹ mình đang ốm nặng và khó lòng qua khỏi, cậu quyết định sẽ chăm sóc cho mẹ như đã từng được mẹ chăm sóc.
Câu chuyện thứ hai kể về một mối quan hệ rắc rối giữa một người mẹ và một cô con gái. Người mẹ (nữ diễn viên nhạc kịch Jeon Soo Kyeong đóng), giọng nữ cao hàng đầu quốc gia, nhưng lại không phải là một người mẹ tận tụy. Bà luôn muốn được mọi người yêu chiều, quan tâm. Cô con gái (Ryoo Hyeon Kyeong), lại là một hình ảnh trái ngược với bà mẹ. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô lấy chồng và sinh một cô con gái, và hiện đang làm quản lý cho chính mẹ của mình. Hai người luôn cãi cọ và đấu tranh để tìm ra cách để thay đổi mối quan hệ vốn không mấy tốt đẹp của họ.
Câu chuyện cuối xoay quanh tình mẫu tử của một trùm xã hội đen (Yoo Hae Jin đóng). Khi anh biết tin mẹ của mình (Kim Hae Sook) được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, anh đã tìm mọi cách để thực hiện được ước nguyện của mẹ là được đoàn tụ với tình yêu đầu của mình trước khi bà qua đời…

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm:

mama xem hd online, xem phim mama youtube tap 3
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Mama
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads