Mãnh Long Quá Giang

Mãnh Long Quá Giang

Way Of The Dragon 1972

Mãnh Long Quá GiangMãnh Long Quá Giang
0100
Mãnh Long Quá GiangHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Mãnh Long Quá Giang:

Trong chuyến đi sang Ý dạy võ, võ sư trẻ Đường Long (Lý Tiểu Long) đã làm quen và chiếm được được cảm tình của người đẹp Ching Hua (Miêu Khả Tú đóng). Cô giới thiệu anh đến một võ đường. Sự khinh khỉnh pha lẫn ngơ ngác của anh – lại được cô gái đẹp quấn quýt bên mình khiến Đường Long bị ghen ghét.

Bọn họ diễu võ dương oai trước mặt anh, những đòn Karatedo hỗn tạp và thiếu thuần túy tung ra. Long chỉ khẩy cười và bay lên đá vào tấm đỡ: ba võ sinh không giữ nổi phải ngã ra đằng sau. Từ đó họ kính phục Đường Long và nhờ anh dạy võ Trung Hoa cho họ.

Võ Đường này còn mở một nhà hàng, vì chuyện chỗ ở nên mỗi ngày đều bị bọn côn đồ đến ức hiếp, tiểu tướng của bọn đó là một tên người Trung Quốc. Đường Long rất ghét tên này và nhận sẽ đứng ra bảo vệ võ quán cũng như nhà hàng. Nhiều cuộc quấy rối của bọn côn đồ diễn ra, Long và các môn sinh hết sức chống đỡ, khiến bọn chúng sợ hãi.

Âm mưu không thành, bọn xã hội đen phải thuê 1 số võ sư ở nước ngoài về thách đấu với Long trong đó cao thủ nhất là Colt (Chuck Norris). Long nhận lời thách đấu… Long chiến thắng tất cả riêng Colt thì hẹn riêng anh ra một chỗ vắng.

  Post by :Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

manh long qua giang tron bo, phim chuck norris, tuyen tap phim chuk norrit
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Mãnh Long Quá Giang
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads