Mãnh Long Quá Giang

Mãnh Long Quá Giang

Way Of The Dragon 1972

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 100 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Mãnh Long Quá Giang

Trong chuyến đi sang Ý dạy võ, võ sư trẻ Đường Long (Lý Tiểu Long) đã làm quen và chiếm được được cảm tình của người đẹp Ching Hua (Miêu Khả Tú đóng). Cô giới thiệu anh đến một võ đường. Sự khinh khỉnh pha lẫn ngơ ngác của anh – lại được cô gái đẹp quấn quýt bên mình khiến Đường Long bị ghen ghét.

Bọn họ diễu võ dương oai trước mặt anh, những đòn Karatedo hỗn tạp và thiếu thuần túy tung ra. Long chỉ khẩy cười và bay lên đá vào tấm đỡ: ba võ sinh không giữ nổi phải ngã ra đằng sau. Từ đó họ kính phục Đường Long và nhờ anh dạy võ Trung Hoa cho họ.

Võ Đường này còn mở một nhà hàng, vì chuyện chỗ ở nên mỗi ngày đều bị bọn côn đồ đến ức hiếp, tiểu tướng của bọn đó là một tên người Trung Quốc. Đường Long rất ghét tên này và nhận sẽ đứng ra bảo vệ võ quán cũng như nhà hàng. Nhiều cuộc quấy rối của bọn côn đồ diễn ra, Long và các môn sinh hết sức chống đỡ, khiến bọn chúng sợ hãi.

Âm mưu không thành, bọn xã hội đen phải thuê 1 số võ sư ở nước ngoài về thách đấu với Long trong đó cao thủ nhất là Colt (Chuck Norris). Long nhận lời thách đấu… Long chiến thắng tất cả riêng Colt thì hẹn riêng anh ra một chỗ vắng.

  Post by :Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim manh long qua giang

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats