Ca do bong da
Mùa Đông Năm Ấy

Mùa Đông Năm Ấy 2013

Wind Blows In Winter

XEM PHIM

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 16 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Oh Soo (Jo In-Sung) được biết đến như là con bạc đáng gờm nhất trong khu Cheongdam và là một kẻ bất cần đời. Cha mẹ mất sớm, người yêu đầu tiên cũng bỏ anh mà ra đi.

Trong khi đó, Oh Young (Song Hye-Kyo) là người thừa kế của một tập đoàn khổng lồ, nhưng cô rất cô đơn. Cô đã từng trải qua một cuộc sống đầy bi kịch. Cha mẹ qua đời, cô bị mất thị lực và anh trai cô bị mất tích. Cô phải tự bảo vệ mình với những người xung quanh.

Mọi chuyện bắt đầu khi Oh Soo giả vờ là người anh trai bị mất tích từ lâu của Oh Young.

 Mùa Đông Năm Ấy
 

 Mùa Đông Năm Ấy
 

 Mùa Đông Năm Ấy
 

 Mùa Đông Năm Ấy

Post by:Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim mua dong nam ay thuyet minh, gío mùa đông năm ấy, phim bo han quoc gio mua dong nam ay tap, phim gio mua đông nam ây lông tiêng, phim mua dong nam ay thuyet minh, winter:mua dong, phim mua dong nam ay tap 1, phim han quoc gio mua dong nam ay tron bo long tieng, phim gio mua dong nam ay iphone, gio mua dong nam ay tap 10 thuyet minh

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats