Ngài Luật Sư

Ngài Luật Sư 2013

The Counselor 2013

TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động

Thời lượng: 120 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Ngài Luật Sư

(Ngài ) là bộ phim tội phạm có nhiều tình tiết, diễn biến gay cấn được thực hiện bởi đạo diễn Ridley Scott .Bộ phim xoay quanh nhân vật Counselor (Michael Fassbender đóng) – một luật sư hình sự. Anh bị cuốn vào những đam mê, tham vọng và cả hiểm nguy vì những đồng tiền kiếm được quá dễ dàng từ những đường dây buôn bán ma túy. Những quyết định tưởng như tạm thời cuốn anh ngày càng lún sâu vào những vụ việc không thể ngăn cản và gây nên hậu quả chết người.Bên cạnh dàn diễn viên đình đám, Counselor hứa hẹn mang đến những cảnh quay tuyệt đẹp với nhịp độ căng thẳng và hồi hộp, từng bước vạch trần thế giới tội phạm. Bộ phim đang nhận được sự chờ đón của đông đảo khán giả quốc tế bởi chủ đề hấp dẫn, nhân vật và các yếu tố tạo nên câu chuyện sáng tạo, cuốn hút.

Brad Pitt trong phim ()

Ngài Luật Sư - The Counselor 2013

Cameron Diaz trong

Ngài Luật Sư - The Counselor 2013

Penelope Cruz trong

Ngài Luật Sư - The Counselor 2013

 

 

   Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

ngài luật sư

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats