Ngọc Sáng Hoàng Cung

Ngọc Sáng Hoàng Cung 2011

Ngoc Sang Hoang Cung 2011

XEM PHIM

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 39 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Ngọc Sáng Hoàng Cung

Bộ phim Ngọc Sáng Hoàng Cung đang gây sốt trên kênh VTV3. Cung nữ phi tần, những câu chuyện muôn thuở trong hậu cung, những cuộc chiến tranh ngầm, những ân oán, thù hằn và cuối cùng liệu họ có tìm được ánh sáng như tựa đề của phim ngọc sáng hoàng cung. Những viên ngọc sáng ấy sẽ thế nào, họ có tìm được chân chính, hạnh phúc hay bất hạnh khi phải đấu tranh quá nghiệt ngã để dành sự sống còn trong trốn thâm cung.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

kich ban phim ngoc sang hoang cung, Cot truyen phim ngoc sang hoang cung, Ket cuc phim ngoc sang hoang cung, Cot truyen ngoc sang hoang cung, ngoc sang hoang cung phien dich, ket thuc cua phim ngoc sang hoang cung, phim ngoc sang trong cung, thong tin ve phim ngoc sang hoang cung, kết thúc phim ngọc sáng hoàng cung như thế nào, kich ban ngoc sang hoang cung

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats