Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)

Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)

American Horror Story Season 1 2011

Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)
0100
Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1):

American Horror Story“, loạt phim truyền hình chủ đề siêu nhiên do Ryan MurphyBrad Falchuk, các tác giả của “Glee” đã được quảng cáo bằng ba video ngắn trước khi phim chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay.

Được đăng tải tại Yahoo! TV, đoạn video đầu tiên được gọi đơn giản là cello, với một cái bụng người dường như đang dùng như một nhạc cụ. Đoạn phim giới thiệu hai nhật vật đặc biệt và tình bạn lạ lùng giữa họ. Trong đoạn phim thứ hai xuất hiện một khuôn mặt trẻ em, mà cũng có thể là khuôn mặt của một con búp bê. Trong khi đó đoạn phim cuối có hai người đang thỏa thuận với nhau. Cảnh quay có kèm theo phụ đề nói rằng phim sẽ khai thác những khoảnh khắc ham muốn và những đam mê bị cấm đoán.

1 Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)

Chịu ảnh hưởng từ các phim kinh dị thập niên 1970, phim truyền hình này xoay quanh Ben Harmon (Dylan McDermott vào vai), một bác sĩ điển trai, người cùng với vợ (Connie Britton) và các con của mình chuyển từ Boston tới một ngôi nhà ma ám ở San Francisco với mong muốn gây dựng lại gia đình sau một vụ ngoại tình sai lầm.

Frances Conroy vào vai chủ nhà còn Alexandra Breckenridge vào vai nhân vật đó thời trẻ. Sống ở nhà bên cạnh gia đình Ben là Constance (Jessica Lange) và con gái mắc hội chứng Down của cô, cô bé còn biết nhiều về ngôi nhà Harmon hơn mọi người vẫn tưởng. Denis O’Hare tham gia vào dàn diễn viên toàn sao trong vai Larry the Burn Guy, chủ cũ của ngôi nhà ma.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

ngôi nhà ma ám phần 1, phim ngôi nhà bị ma ám 2011, phim ngoi nha ma am p1, download phim ngoi nha ma am tieng viet, xem phim ngoi nha ma 5, video phim ngôi nha ma am, tham tu lung danh connan dem can nha ma, Phim truyện: Ngôi nhà ma ám, phim ngôi nhà ma ám của mỹ, phim ma ám 1
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Ngôi Nhà Ma Ám (Phần 1)
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads