Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9

Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9

Ngon Co Gio Dua 2013

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
45 tập(End)
Năm sản xuất:
Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9
0100
Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9:

Phim Khung cảnh nọ cách xóm làng không xa. Nằm trên vùng đồi hơi cao. Xế trưa, thơ thẩn trên đồi, chàng trông xuống thấy dừa với tre trong xóm xanh um, nổi bồng lên cuồn cuộn như từng đám rong lớn trong hồ nước. Xóm làng coi xinh xắn, nhỏ hẳn đi. Nhà cửa thì thưa thớt, nằm khuất trong đám cây xanh. Và sự sinh hoạt của dân làng thì càng khuất xa hơn nữa.
Phim Ngọn Cỏ Gió Đùa Tha hồ nhìn ngắm, vẫn không thấy động tĩnh gì. Lắng tai hàng giờ, không bắt được tiếng hát tiếng la nào. Họa hoằn, như có tiếng ai kêu ơi ới, nhưng tiếng văng vẳng rồi tắt ngay, mơ hồ, không rõ rệt.
Một đôi khi, mắt chàng bắt gặp một bóng người ngoài đồng, trên một con đường bờ ruộng ngoằn ngoèo nhỏ xíu. Một dáng người tí teo ngọ nguậy trong nắng xế bao la. Một chiếc nón trắng lấp lánh giữa đồng trống, tận xa tít… Chiếc nón lấp lánh, di động chậm chạp, trong lúc con ó rằn giăng đôi cánh xác xơ giữa nền trời, trong lúc con cuốc phát tiếng kêu đều đều trong nắng rưng rưng… Chàng càng có cảm tưởng xa cách cuộc sống khiêm tốn của xóm làng hơn bao giờ hết…
Chỉ cần dừng lại, an tọa, chẳng mấy chốc…
Nhưng chàng không đến đó để an tọa.
Và càng tiến xa, cảnh càng vắng hơn. Có một vùng đồi chia làm nhiều khoảnh lớn, như những khoảnh vườn rộng với hàng cây bao bọc bốn bề. Trong số ấy có khoảnh vốn là vườn thật, Phim Ngọn Cỏ Gió Đùa nhưng vườn cũ, vườn hoang. Bởi vì xưa kia trên đồi có một số gia đình sinh sống, về sau bỏ đồi xuống xóm. Trong những khu vườn hoang ấy còn lại hoặc một cây mít, hoặc năm ba cây dừa, có cây cụt ngọn chết khô từ lâu.

Những khoảnh khác là đất trống, bỏ hoang cho cỏ mọc quanh năm. Cho bò, cho dê ăn. Từ đám đất này qua đám khác chỉ có một lối thông rất hẹp, phải vạch cây vạch lá, lách mình len lỏi. Len qua xong, lọt vào khoảnh đất mới, nhìn quanh quất lại bốn bề có cây vây kín, một ngọn gió không vào nổi. Lại càng vắng vẻ thêm lên một bậc. Vài con chim giật mình quay đầu nhìn khách lạ. Có con nhấp nhỏm mãi, không yên tâm. Có con dứt khoát bay vụt đi, làm rung rinh một chùm quả dái ngựa. Bỏ khách lại với cái bóng của mình, in dài trên nền cỏ.

IMG 3513 Ngọn Cỏ Gió Đùa   HTV9
Thử vạch lá, lách mình len qua một khu đất nữa. Lại càng xa nhân gian thêm lên một bậc. Phim Ngọn Cỏ Gió Đùa Một con cút cụt đuôi cắm đầu lủi trốn vào bụi rậm. Một con gà rừng chậm hiểu, ngẩng nhìn giây lát trước khi hoảng hốt vỗ cánh một cách nặng nề. Gió không len vào nổi: nắng xế càng nồng.
Cứ thế từ đám đất này qua đám đất khác. Chàng không gặp gì khác hơn là những cây dái ngựa, cây bông trang, là lá giang, lá vằn, là thỉnh thoảng một con bò, mấy con dê. Và thường xuyên là cái bóng chàng, in dài trên nền cỏ. Tuy vậy, mỗi lần lách mình qua một khu đất mới, thoạt tiên chàng đều có một ngạc nhiên mới, trước một khung cảnh vắng vẻ mới.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

ngon co gio dua, phim ngon co gio dua, ngon co gio dua tap 24, ngoncogiodua, xem phim ngon co gio dua, Ngon Co Gio Dua Online, xem phim Ngon co gio dua tap cuoi, phimtinh yeu viet namngon cô gio dua tap4, phim ngon co gio dua tap 22, cỏ
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Ngọn Cỏ Gió Đùa – HTV9
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads