Ngược Sóng (VTV1)

Ngược Sóng (VTV1)

Nguoc Song 2013

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
38 tập(End)
Năm sản xuất:
Ngược Sóng (VTV1)Ngược Sóng (VTV1)
0100
Ngược Sóng (VTV1)Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Ngược Sóng (VTV1):

lấy bối cảnh những năm 90 khi đất nước đang ở thời kỳ đổi mới nền kinh tế, phim Ngược Sóng xoay quanh cuộc sống của một cựu chiến binh làm giám đốc của một khách sạn tại Sài Gòn. Sau khi đất nước hòa bình, với tinh thần vững vàng khi tham gia chiến tranh, người cựu chiến binh này đã áp dụng vào đời sống mình để biến một khách sạn tồi tàn không người khách nào ghé qua thành một khách sạn có cơ sở hạ tầng và đông khách. Từ đó đời sống của những người làm nơi đây cũng được nâng lên.
canh trong phim 560x313 Ngược Sóng (VTV1)
Phim Ngược Sóng ngoài công việc còn đề cập đến những khó khăn mà anh phải đối mặt trong đời sống khi vợ bệnh qua đời để lại con thơ còn nhỏ dại. Qua những khó khăn ấy ta mới thấy được phần nào nghị lực của người cựu chiến bình này. Phim Ngược Sóng được chuyển thể từ một quyển tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Lê Thành Chơn mang tên Canh Năm.
1363968022 phim74+Nguoc+Song Ngược Sóng (VTV1)

 

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim ngược sóng vtv1, vtv1, madame wang blus songket, nguoc song 16, nguoc song tap 19, Phim vtv1 noi ve thoi ky doi moi sau chien tranh, xem phim nguoc song tap 17, Xem phim vn tv3 nguoc song
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Ngược Sóng (VTV1)
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads