Ngược Sóng (VTV1)

Ngược Sóng (VTV1) 2013

Nguoc Song 2013

XEM PHIM

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 38 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Ngược Sóng (VTV1)

lấy bối cảnh những năm 90 khi đất nước đang ở thời kỳ đổi mới nền kinh tế, phim Ngược Sóng xoay quanh cuộc sống của một cựu chiến binh làm giám đốc của một khách sạn tại Sài Gòn. Sau khi đất nước hòa bình, với tinh thần vững vàng khi tham gia chiến tranh, người cựu chiến binh này đã áp dụng vào đời sống mình để biến một khách sạn tồi tàn không người khách nào ghé qua thành một khách sạn có cơ sở hạ tầng và đông khách. Từ đó đời sống của những người làm nơi đây cũng được nâng lên.
canh trong phim 560x313            “Ngược sóng” sắp xuôi sóng giờ Vàng VTV1
Phim Ngược Sóng ngoài công việc còn đề cập đến những khó khăn mà anh phải đối mặt trong đời sống khi vợ bệnh qua đời để lại con thơ còn nhỏ dại. Qua những khó khăn ấy ta mới thấy được phần nào nghị lực của người cựu chiến bình này. Phim Ngược Sóng được chuyển thể từ một quyển tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Lê Thành Chơn mang tên Canh Năm.
http://images.yume.vn/blog/201303/22/1363968022-phim74+Nguoc+Song.jpg

 

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim ngược sóng vtv1, vtv1

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats