Người Đàn Bà Đẹp

Người Đàn Bà Đẹp

Pretty Woman - 1990

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 119 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Người Đàn Bà Đẹp

Bối cảnh chính của phim là Hollywood của thập niên 1990. Trên một đại lộ của kinh đô điện ảnh thế giới, một cô gái bỏ dở trung học theo bạn tiến vào khu phố đèn đỏ. Một đại gia không biết lái xe thể thao hiện đại đã nhờ Vivian dẫn đến khách sạn trung tâm của thành phố. Và một chuyện tình đã chớm nở, tình yêu giữa những con người không cùng giai cấp. Nguyên tắc của Vivian đã bị phá vỡ, một Cinderella từ đường phố. Một lần nữa sức mạnh của tình yêu lại được khẳng định, vượt qua rào cản của định kiến, chiến thắng nỗi sợ hãi, trên cả sức mạnh của đồng tiền, hai người tìm được nhau trong lòng Hollywood.

Từ khóa tìm kiếm:

phim nguoi dan ba dep, phim nguoi dan ba dep phu de, lon dan ba dep, người đàn bà đẹp, xem lon dan ba de, dan ba dep, phim nguoi dan ba dep tap 18, Xem Lon Dan Ba Dep, youtube com/xem phim người đàn bà đẹp tập 2

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats