Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân

Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân 2014

The Hobbit: The Battle of the Five Armies 2014

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 120 Phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân

Những hình ảnh bi tráng trong đã chính thức được tung ra qua đoạn teaser trailer đầu tiên. Được coi là “chương truyện vang danh” của “Truyền kỳ Middle-Earth”, sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit.

Sải cánh giận dữ của rồng Smaug kéo theo ngọn lửa đốt cháy cả một ngôi làng dường như mới chỉ là sự khởi đầu. Thorin Oakenshield (Richard Armitage) đã dõng dạc lựa chọn chiến tranh, và cuộc chiến này hẳn sẽ được muôn đời sau nhớ tới, như lời tự sự của Bilbo Baggins (Martin Freeman): “…Nhớ tất cả những gì đã xảy ra. Người tốt, người xấu. Những người còn sống, và những người đã khuất”.

Pháp sư Gandalf (Ian McKellen), Bard Bowman (Luke Evans), Tauriel (Evangeline Lilly), Legolas (Orlando Bloom) lần lượt xuất hiện trong tạo hình quen thuộc. Đặc biệt hơn cả, những giai điệu và lời ca của Edge of Night, do Pippin (Billy Boyd) thể hiện trong bộ phim The Lord of the Rings: Return of the King – Chúa tể của những chiếc nhẫn: Nhà vua trở về đã vang lên trong teaser trailer này. Edge of Night không chỉ đẩy những cảm xúc bất ngờ của khán giả lên cao trào, mà còn thổi hồn vào những khuôn hình kỳ vĩ và đầy bi tráng của The Hobbit: The Battle of the Five Armies.

Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies (2014)

Từ khóa tìm kiếm:

phim dai chien 5 canh quan, dai chien 5 canh quan, nguoi hobbit dai chien 5 canh quan HD, zing hd dai chien 5 canh quan, nguoi hotbit dai chien 5canh quan, nguoi hobbit dai chien 5 canh quan, xem phim nguoi hobbit dai trien 5 canh quan, phim long tieng nguoi hobbit dai chien 5 canh quan, film hd dai chien 5 canh quan, phim dai chien 5canh quan

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats