danh bạ trang web Bacdau.vn
Người Phụ Nữ Tuyệt Vời

Người Phụ Nữ Tuyệt Vời 2010

Daring Women 2010

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 105 tập(Trọn Bộ)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Nói về Ji Soon trẻ mất chồng, Wang Se Joon, trong một tai nạn bi thảm. Cô còn lại một mình để chăm sóc con gái nuôi của họ. Cô gặp và nảy sinh tình cảmvới Han Kyu Jin, người sẽ xảy ra là cha-trong-pháp luật để chị chồng cũ của pháp luật, Bin Wang Se. Cuộc sống của họ thay đổi khi Soon trẻ kết hôn với Jin Kyu và trở thành Se Bin của mẹ trong pháp luật. Họ phải điều chỉnh vai trò mới của họ trong gia đình của họ và đồng thời cố gắng để có được cùng với nhau.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim han quoc nguoi phu nu tuyet voi, xem phim nguoi phu nu tuyet voi tron bo, noi dung tap cuoi phim nguoi phu nu tuyet voi, người phụ nữ tuyệt vời, nguoi phu nu tuyet voi tron bo, phim co gai tuyet voi, phim nguoi phu nu tuyet voi tap 105, xem phim han quoc ngườiphu nư tuyêt vơi, tom tat bo phim nguoi phu nu tuyet voi, phi han nguoi phu nu tuyet voi

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats