Người Sói Teen – Phần 2

Người Sói Teen – Phần 2

Teen Wolf Season 2 2012

Người Sói Teen – Phần 2Người Sói Teen – Phần 2
0100
Người Sói Teen – Phần 2Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Người Sói Teen – Phần 2:

Nếu chưa xem phần 1, bạn có thể xem tại đây: Teen Wolf Season 1

Teen Wolf là series phim dài tập được phát sóng trên kênh MTV vào tháng 06/2011 ngay sau khi lễ trao giải MTV Movie Awards 2011 kết thúc.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Scott McCall vốn là một học sinh trung học không có gì nổi bật. Sau nhiều năm ngồi ghế dự bị cho môn Bóng vợt, cậu quyết tâm phải được ra sân thi đấu chính thức. Một buổi tối, người bạn thân Stiles rủ cậu vào rừng để tìm một xác chết mà Stiles biết được khi nghe lén điện thoại của bố cậu. Stiles đã bị bố cậu bắt được nên Scott phải trở về nhà một mình. Bỗng nhiên cậu bị một sinh vật tấn công. Cậu đã chạy thoát được nhưng cũng đã bị sinh vật đó cắn. Vài ngày sau, rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong con người cậu, và điều đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Scotts và những người xung quanh…

Kết thúc Season 1, Derek đã trở thành một Người sói Alpha, vì thế anh bắt đầu tìm kiếm thành viên mới cho mình. Lúc này, Scott đã không còn được Derek giúp đỡ, điều này khiến Stiles càng trở nên . Số phận của Lydia và Jackson sẽ được định đoạt trong season 2 này. Trong lúc đó, Scott vẫn tích cực tìm kiếm cách giải lời nguyền Người sói.

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIỜ PHÚT VUI VẺ!
   Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

derek stiles đam mỹ, phim nguoi soi teen phan 2
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Người Sói Teen – Phần 2
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads