Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2)

Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2) 2010

The Vampire Diaries Season 2 2010

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim 18+, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 22 tập(End)
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2)

Em trai cô vì không chịu đựng được nỗi đau nên đâm đầu vào thuốc và say xỉn. Họ cùng sống với người dì. Cuộc sống của Elena xoay tròn giữa người bạn thân Bonnie, người bạn luôn cạnh trạnh Caroline và người bạn trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị thu hút bởi một học sinh mới bí ẩn, Stefan(Paul Wesley) . Tuy chỉ vô tình gặp nhau lần đầu trước phòng vệ sinh nam nhưng Elena và Stefan dần trở nên thân thiết hơn cả tình bạn bè.

Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 1 - The Vampire Diaries Season 1 2008

Thực chất, Stefan vẫn luôn che dấu một điều bí mật, anh là Vampire (Ma Cà Rồng). Vào bữa tiệc đầu tiên dành cho năm học mới, Vicki, em gái Matt cũng chính là người Jeremy luôn theo đuổi lại bị tấn công. Khi biết người tấn công Vicki là anh trai mình, Damon (Ian Somerhalder), Stefan đã rất sợ hãi vì Damon là một vampire chuyên hút máu người. Anh đi đến đâu là nơi đó có máu.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim nhat ky ma ca rong 2, nhat ky ma ca rong phan 2, phim ký sinh thú phần 2, phim ma ca rong hay nhat

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats