Nữ Hoàng Băng Giá

Nữ Hoàng Băng Giá

Frozen 2013

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
100 Phút
Năm sản xuất:
Nữ Hoàng Băng GiáNữ Hoàng Băng Giá
0100
Nữ Hoàng Băng GiáHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Nữ Hoàng Băng Giá:

Đây là bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng The Snow Queen (Bà Chúa Tuyết) trong bộ truyện cổ tích của Andersen. Frozen là một bộ phim được mong chờ vì nó là sự kết hợp của , âm nhạc và hiệu ứng 3D. Đây cũng là bộ thứ 53 trong lịch sử của hãng Walt Disney.

 

“Frozen” () dựa trên truyện cổ tích “Bà chúa Tuyết” của Hans Christian Andersen, kể về một vương quốc bị tuyết bao phủ vĩnh viễn do một phù thủy tên Elsa gây nên. Thế nhưng, em gái của Elsa là Anna, với lòng tốt vốn có, quyết định lên đường hóa giải lời nguyền này. Tham gia chuyến phiêu lưu còn có người leo núi Kristoff, chú tuần lộc Sven trung thành và Olaf, một người tuyết tí hon hài hước.

bang gia 5330 1380595576 Nữ Hoàng Băng Giá
Poster mới của “Frozen”. Ảnh: Disney.

Giống như “Tangled”, “Frozen” là một bộ phim 3D cổ tích với những chi tiết hiện đại. Phần lớn bối cảnh phim sẽ là vùng đất tuyết phủ trắng mọi thứ, từ một ngôi làng nhỏ cho đến một lâu đài đồ sộ. Các nhân vật của “Frozen” đều có điểm đáng yêu, thú vị. Sự duyên dáng của cặp Anna và Kristoff khiến ta liên tưởng đến nàng công chúa Rapunzel và chàng Flynn trong “Tangled”. Sự ngộ nghĩnh của chú người tuyết Olaf và những nhân vật khác cũng hứa hẹn đem đến những giây phút thoải mái cho người xem.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

nữ hoàng băng giá, phim nữ hoàng băng giá, phim hoạt hình nữ hoàng băng giá, nu hoang bang gia tron bo, nu hoang băng gia tiêng viêt, trọn bộ phim 3d nữ hoàng băng giá, nuhoangbangda, nu hoang bang gia funny, xem phim nu hoang bang gia, nu hoang bang
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Nữ Hoàng Băng Giá
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads