Nữ Hoàng Băng Giá

Nữ Hoàng Băng Giá 2013

Frozen 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình

Thời lượng: 100 Phút
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Nữ Hoàng Băng Giá

Đây là bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng The Snow Queen (Bà Chúa Tuyết) trong bộ truyện cổ tích của Andersen. Frozen là một bộ phim được mong chờ vì nó là sự kết hợp của , âm nhạc và hiệu ứng 3D. Đây cũng là bộ thứ 53 trong lịch sử của hãng Walt Disney.

 

“Frozen” () dựa trên truyện cổ tích “Bà chúa Tuyết” của Hans Christian Andersen, kể về một vương quốc bị tuyết bao phủ vĩnh viễn do một phù thủy tên Elsa gây nên. Thế nhưng, em gái của Elsa là Anna, với lòng tốt vốn có, quyết định lên đường hóa giải lời nguyền này. Tham gia chuyến phiêu lưu còn có người leo núi Kristoff, chú tuần lộc Sven trung thành và Olaf, một người tuyết tí hon hài hước.

bang-gia.jpg
Poster mới của “Frozen”. Ảnh: Disney.

Giống như “Tangled”, “Frozen” là một bộ phim 3D cổ tích với những chi tiết hiện đại. Phần lớn bối cảnh phim sẽ là vùng đất tuyết phủ trắng mọi thứ, từ một ngôi làng nhỏ cho đến một lâu đài đồ sộ. Các nhân vật của “Frozen” đều có điểm đáng yêu, thú vị. Sự duyên dáng của cặp Anna và Kristoff khiến ta liên tưởng đến nàng công chúa Rapunzel và chàng Flynn trong “Tangled”. Sự ngộ nghĩnh của chú người tuyết Olaf và những nhân vật khác cũng hứa hẹn đem đến những giây phút thoải mái cho người xem.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

nữ hoàng băng giá, nu hoang bang gia tieng viet, phim nữ hoàng băng giá, phim hoạt hình nữ hoàng băng giá, xem phim nu hoang bang gia tieng viet, hình ảnh nữ hoàng băng giá, xem phim nư hoang bang gia, xem phim hoat hinh nu hoang bang gia, Hoat hinh Nữ hoàng Băng Giá, nunhoangbgidá

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats