Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)

Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7) 2013

Nu Hoang Ca Phe 2013

XEM PHIM

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 60 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)

Ánh Mai là một cô gái mồ côi sống với dì ở Tây Nguyên do mẹ mất sớm còn cha thì bị thất lạc. Cô rất yêu thương và kính trọng dì của mình mặc dù dì cô nuôi cô chỉ để dụ lợi. Lớn lên Ánh Mai trở thành cô gái xinh đẹp vạn người mê nhưng dì của Mai lại muốn gả Mai cho Năm – một người lắm tiền nhiều của nhưng về ngoại hình lẫn nhân cách thì không thể xấu hơn.
Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)
Nhưng cũng từ việc đó mà Mai biết được mình bị dì lợi dụng nên quyết định bỏ trốn. Phim còn có hai anh em Thạch Minh và Thạch Bình con của chủ nông trại cà phê gần nhà Mai. Nếu Minh là người yêu thích cà phê thì em trai Bình lại là người thích ăn chơi lêu lõng. Phim xoay quanh hành trình cực khổ gầy dựng sự nghiệp của Ánh Mai cùng tình yêu cũng không ít sóng gió của cô.
Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)

Post by: Sư tử đồng băng

Từ khóa tìm kiếm:

phim nu hoang ca phe, nữ hoàng cà phê, phim nu hoang khong tan ca, xem phim nu hoang ca phe, nu hoang ca phe tap 50, nu hoang ca phe tap 48, nu hoang ca phe tap 49, nu hoang cafe tap 45, nu hoang cafe tap31, Phim Ca Phe HD

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats