Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)

Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)

Nu Hoang Ca Phe 2013

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
60 tập(End)
Năm sản xuất:
Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)
0100
Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7):

Ánh Mai là một cô gái mồ côi sống với dì ở Tây Nguyên do mẹ mất sớm còn cha thì bị thất lạc. Cô rất yêu thương và kính trọng dì của mình mặc dù dì cô nuôi cô chỉ để dụ lợi. Lớn lên Ánh Mai trở thành cô gái xinh đẹp vạn người mê nhưng dì của Mai lại muốn gả Mai cho Năm – một người lắm tiền nhiều của nhưng về ngoại hình lẫn nhân cách thì không thể xấu hơn.
phim nu hoang ca phe 4 Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)
Nhưng cũng từ việc đó mà Mai biết được mình bị dì lợi dụng nên quyết định bỏ trốn. Phim Cà Phê còn có hai anh em Thạch Minh và Thạch Bình con của chủ nông trại cà phê gần nhà Mai. Nếu Minh là người yêu thích cà phê thì em trai Bình lại là người thích ăn chơi lêu lõng. Phim Cà Phê xoay quanh hành trình cực khổ gầy dựng sự nghiệp của Ánh Mai cùng tình yêu cũng không ít sóng gió của cô.
phim nu hoang ca phe 3 Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)

Post by: Sư tử đồng băng

Từ khóa tìm kiếm:

phim nu hoang ca phe, nữ hoàng cà phê, phim nu hoang khong tan ca, xem phim nu hoang ca phe, nu hoang ca phe tap 39, nu hoang ca phe tap 21, phim nu hoang caphe, phim nu hoang cafe tap 21, phim nu hoang ca phe tap 30, ket thuc bo phim nu hoang ca phe tap cuoi youtube
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Nữ Hoàng Cà Phê (Htv7)
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads