Nữ Hoàng Sơn Đốc

Nữ Hoàng Sơn Đốc 2009

Queen Seon Duk 2009

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 62 tập(End)
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Nữ Hoàng Sơn Đốc

Công chúa Deokman là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Sinla, một trong Tam Hàn (Goguryeo, Baekjae, và Silla). Vừa mới lọt lòng mẹ Công chúa Deokman đã phải cùng người hầu nữ rời xa quê quán và đào tẩu sang tận Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil. Sau 15 năm sống xa quê, Công chúa Deokman trở về cố hương để tìm cội nguồn và gặp nhiều tao ngộ.

Công chúa Deokman làm sao trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình, và làm sao đấu với Misil? Misil là một người phụ nữ thông minh và đầy tham vọng. Bà muốn trở thành nữ hoàng của Silla. Misil đã dùng sắc đẹp của mình để đạt lấy danh vọng…

Mời mọi người cùng đón xem cuộc chiến đầy ly kỳ và thú vị giữa Công chúa Deokman và Misil.
  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

nu hoang son doc, nữ hoàng sơn đớc vietsub, nữ hoàng sơn đốc, lưhoangsơnđôc, phimck com nu hoang son doc 27, phim nữ hoàng sơn đấc, phim nữ hoang sơn dươc, phim co trang han quoc nu hoang sondoc, nu hoàng sondoc, xem phim mien phi nu hoang son doc

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats