Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Đai Đuong Nu Tuong 2012

Nữ Tướng Phàn Lê HuêNữ Tướng Phàn Lê Huê
0100
Nữ Tướng Phàn Lê HuêHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê:

Hình tượng nhân vật Phàn Lê Huê không xa lạ với người Việt Nam, hay xuất hiện trong sân khấu. Phàn Lê Huê là một nữ tướng thời Đường, triều Đường Thái Tông. Phàn Lê Huê được nhắc đến trong các truyện “Thuyết Đường”, “Tiết Gia Tướng”, “Tiết Đinh San chinh Tây”…. Nàng là người Tây Lương, tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới, kết mối lương duyên với Tiết Đinh San. Nàng là đệ tử của Lê Sơn thánh mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ song toàn, trí mưu hơn người, có pháp lực thần thông quảng đại. Nàng là người dám yêu dám hận, lấy đức báo oán, có thể nói là một nhân vật phi thường.

Đề tài về Phàn Lê Huê đã xuất hiện nhiều trong sân khấu Trung Quốc và Việt Nam. Còn trên màn ảnh đã có 2 bộ phim truyền hình xây dựng về nhân vật này, đó là bản 2003 của đài Dân Thị Đài Loan sản xuất ( Tôn Thúy Phụng, Mã Cảnh Đào) và bản 2004 của TVB (Tuyên Huyên, Mã Đức Chung). Lần này đến lượt Trung Quốc tái dựng lên màn ảnh, phim được đầu tư cao cùng với ê kíp chế tác và diễn viên hùng hậu, rất đáng để các khán giả mong đợi.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim nữ tướng phàn lê huê 2012, fuyet dinh sang phang le que, loi nhac phim dai duong nu tuong phan le hue, phim kiem hiep tiet dinh sang phang le que, phim tuyet dinh sang va pham le que, xem phim xech nu tuong
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads