Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Nữ Tướng Phàn Lê Huê 2012

Đai Đuong Nu Tuong 2012

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 36 tập(End)
Đạo diễn: , ,
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Hình tượng nhân vật Phàn Lê Huê không xa lạ với người Việt Nam, hay xuất hiện trong sân khấu. Phàn Lê Huê là một nữ tướng thời Đường, triều Đường Thái Tông. Phàn Lê Huê được nhắc đến trong các truyện “Thuyết Đường”, “Tiết Gia Tướng”, “Tiết Đinh San chinh Tây”…. Nàng là người Tây Lương, tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới, kết mối lương duyên với Tiết Đinh San. Nàng là đệ tử của Lê Sơn thánh mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ song toàn, trí mưu hơn người, có pháp lực thần thông quảng đại. Nàng là người dám yêu dám hận, lấy đức báo oán, có thể nói là một nhân vật phi thường.

Đề tài về Phàn Lê Huê đã xuất hiện nhiều trong sân khấu Trung Quốc và Việt Nam. Còn trên màn ảnh đã có 2 bộ phim truyền hình xây dựng về nhân vật này, đó là bản 2003 của đài Dân Thị Đài Loan sản xuất ( Tôn Thúy Phụng, Mã Cảnh Đào) và bản 2004 của TVB (Tuyên Huyên, Mã Đức Chung). Lần này đến lượt Trung Quốc tái dựng lên màn ảnh, phim được đầu tư cao cùng với ê kíp chế tác và diễn viên hùng hậu, rất đáng để các khán giả mong đợi.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim nữ tướng phàn lê huê 2012, phim nu tuong phan lê huê, nu tuong phan le hue, phim bo nu tuong phan le que, phim nu tuong phan le hue tron bonne, phim nữ tướng phàn lê quê, coi phim phan le que vhtl1, phim lê quê, phim phan le que, phim nu tuong phan le hue tron bo

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats