One Piece Film Z

One Piece Film Z 2012

One Piece Film Z

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Thời lượng: 120 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: Đang cập nhật
Quốc gia:

Giới thiệu

phim One Piece Film Z

là tác phẩm điện ảnh thứ 11 trong loạt câu chuyện về băng đảng hải tặc Mũ rơm do chính thuyền trưởng Monkey D. Luffy dẫn đầu. được sản xuất bởi chính tác giả truyện tranh Oda Eiichiro, với sự trợ giúp kịch bản từ Suzuki Osamu , đạo diễn Nagamine Tatsuya . Theo lời hãng phim Toei thì tác phẩm mới sẽ là lúc để đối thủ mạnh nhất của băng Hải tặc Mũ Rơm xuất hiện – Z. Bộ phim được dự kiến công chiếu vào ngày 15 tháng 12 năm 2012(Tại Nhật, VN thì chờ dài cổ) . Khá là hoành tráng với màu ĐỎ là màu chủ đạo
Cốt truyện :
Át chủ bài của Hải quân, ‘Viên đá Dyan’ – được so sánh ngang hàng với Vũ khí cổ đại, đột nhiên bị lấy cắp! Và người đàn ông có sức mạnh kinh hoàng, cựu Đô Đốc/Thượng Tướng Hải Quân ‘Z’ sẽ là kẻ chặn đường băng Mũ Rơm!

Tổng bộ Hải Quân cuối cùng cũng tiến tới việc đối phó với âm mưu đe dọa làm lung lay các trụ cột của New World. Ở nơi khác, Aokiji truy đuổi băng Mũ Rơm. Và cuối cùng,Luffy và đồng đội của mình tiến lên chống lại Z và sức mạnh kinh ngạc của hắn.

- Z(Zephyr) : Một cựu Đô Đốc/Thượng Tướng Hải Quân, Cao thủ haki vũ trang, đã mất cánh tay phải, nhưng ỗng lấp cánh tay cơ khí đặt tên “Smasher” vào đó. Cánh tay này vừa là một khẫu pháo nổ mạnh, vừa dc nhúng “Kairoseki” (hải lâu thạch) chuyên trị mấy thằng ăn trái ác qỷ. Ngoài ra còn thủ 1 khẩu súng ngắn bắn đạn “Kairoseki”.
Ain : cô gái rất xinh, có sẹo dọc chân, dùng 2 cái kiếm ngắn, có năng lực làm “chảy” đất(kết keo- chả biết nói ntn), chưa xác minh dc ăn trái gì. Cũng có 1 khẩu súng ngắn.
Shuzo : biết dùng haki, thằng này tay có 3 khúc, sử dụng Tekai(mình đồng da sắt). Bi Luffy + Lily xữ ở Ep 578.
Bins : thằng này dùng dây leo, chưa rỏ cụ thể ntn.
Kuzan (Aokiji): từng là đô đốc hải quân,dùng dc Busoshoku Haki, ăn quả Hie Hie no Mi có thể kiễm soát, tạo ra, trở thành băng. Có vết thẹo, mất chân trái khi đầu với Akainu, nhưng dùng băng tạo chân…
Các thành viên Băng mũ rơm : nếu đã quan tâm tới Film Z thì chắc bạn khá rành rồi, khỏi đề cập nhóm này.
Cuộc đời của Z
[Tuổi 14]
Z tham gia vào Học viện Hải quân. Ông muốn trở thành 1 người anh hùng.
[Age 18]
Ông tham gia chiến đấu lần đầu tiên.
[Tuổi 28]
Z được đề bạt lên làm SĨ Quan. Ông lĩnh hội đc Lục Thức. Ông nhận ra rằng người Hải quân không phải lúc nào cũng là 1 anh hùng.
[Tuổi 34]
Ông bắt đầu được được gọi là “Tay Đen”. Ông là bậc thầy về Haki Vũ Trang.
[Tuổi 38]
Ông được đề bạt lên làm Đô Đốc. Zephr rất nổi tiếng với cấp dưới của mình. Roger và Râu Trắng đang ở thời kỳ vàng son trong thời điểm ấy.
Z kết hôn.
[Tuổi 39]
Con trai của Z ra đời.
[Tuổi 42]
Gia đình của Z bị giết bởi 1 hải tặc. Z có ý định rời bỏ Hải quân, nhưng cấp trên đã thuyết phục ông ở lại. Z trở thành 1 huấn luyện viên.
Akainu (23 tuổi) và Kizaru (26 tuổi) gia nhập Hải quân. Cả 2 đều đã là những “Quái vật”.
[Tuổi 44]
Aokiji (19 tuổi) gia nhập Hải quân.
[Tuổi 50]
Z đưa ra những bài tập nghiêm khắc với học trò của mình.
[Tuổi 65]
Một hải tặc đã cắt tay của Z.
[Tuổi 70]
Một nhà khoa học Hải quân đã tặng “Battle Smasher” cho Z.
[Tuổi 73]
Tên hải tặc đã cắt tay Z gia nhập Shichibukai.
[Tuổi 74]
Luffy hạ Z.Từ khóa tìm kiếm:

one piece film z, one piece film z vietsub, phim one piece z, one piece z full vietsub, phimhdcom, xem one piece film z, xem phim cong chua toc may tieng viet, vietsub one piece film z, download one piece film z vietsub, one piece film z hd

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats