Pan Rai Phai Ruk

Pan Rai Phai Ruk 2013

The Cunning Love 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 16 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Pan Rai Phai Ruk

Phim nói về khía cạnh hay có thể gọi là nghề khác trong tình yêu đó là chuyện làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác. Ruk Kemmink là một cô tiếp viên hàng không xinh đẹp nhưng cô lại là người cuống việc và không tin tưởng vào tình yêu vì 2 lần bị tình yêu làm cho đau khổ. Cô chuyển hướng qua làm công việc mà nhiều người ghét đó chính là chuyện nhận tiền để ngăn cản trở tình yêu cho kẻ khác. Nhưng cô cho rằng mình đang giúp các cô gái tránh những người đàn ông xấu thì mọi người điều gọi cô là hồ ly tinh. Phim Pan Rai Phai Ruk bắt đầu những éo le khi Kemmik quyết định từ bỏ công việc đó thì mẹ cô bệnh nặng và cô cần tiền nên nhận nhiệm vụ của phu nhân Saengsude de chia rẽ tình cảm của con trai bà là Phisaeng vì anh là người duy nhất thừa kế một trang trại chăn nuôi lợn nhưng anh lại không có hứng thú. Điều éo le hơn anh chính là Seua – người thứ 2 làm tổn thương cô khi cô còn ở nước ngoài, dần dần cô rơi vào chính cái bẫy mình giăng ra, còn Phisaeng dù biết trước kế hoạch của cô và ra sức phòng thủ song cũng không thể tránh khỏi.

CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ!

 

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

yhs-per_001, phim pan rai phai ruk, xem phim pan rai phai ruk, pan rai phai ruk, the cunning love vietsub, phim the cunning love, phim thai lan pan rai phai ruk thuyet minh

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats